Khu lăng mộ gia đình bằng đá

Admin 07/12/2017

Lăng mộ gia đình thể hiện sự gắn bó, quan hệ huyết thống giữa các thành viên có chung cội nguồn đấy là nét văn hóa đẹp của một số dân tộc trên thế giới trong đó có Việt Nam. Để thể hiện được ngôi bậc và thứ tự của người đã mất cần có những thiết kế sao cho đúng và phù hợp. Ví dụ mộ phần của người có địa vị cao nhất sẽ được đặt ở vị trí đầu tiên tính từ lăng thờ và thường làm to hơn các ngôi mộ khác. Vợ chồng thì sẽ làm mộ đôi, xếp sau sẽ là mộ của con cháu.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên thiết kế và thi công trọn gói khu lăng mộ gia đình bằng đá tự nhiên. Gồm mẫu truyền thống hoặc hiện đại.

Tại các nghĩa trang lớn như Vĩnh Hằng, Bình Dương, Lạc Hồng Viên mỗi năm chúng tôi thực hiện hàng trăm khu mộ gia đình, khuôn viên cây xanh, hoa cỏ, mộ đá granite màu đen, trắng vàng rất hiện đại.

Một số mẫu khu lăng mộ gia đình bằng đá xanh nguyên khối do công ty chúng tôi tư vấn thiết kế và thi công trọn gói:

Khu lăng mộ đá tròn

Khu lăng mộ đá 2 mái

 

Khu lăng mộ đá không mái

 

Quy trình thi công lăng mộ đá gia đình gồm các bước chọn mẫu, thiết kế bản vẽ kích thước, điêu khắc đá, vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện. Thời gian trung bình làm xong một khu lăng mộ gồm có lan can đá, lăng thờ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, 2-4 mộ đá sẽ là 25 ngày thi công tại xưởng và 5 ngày lắp đặt hoàn thiện trở lên.

Ngoài ra có những khu mộ dòng họ tập hợp từ vài chục mộ trở lên thì khuôn viên làm rất rộng, bên trong phân lô rõ ràng chi - nhánh trong họ.

Thiết kế nghĩa trang gia đình cho khách hàng trên khắp cả nước. Địa chỉ văn phòng: Phòng 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại:  . 0466823535 - 0965980999.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN