Làm mộ bằng đá hoa cương tự nhiên

Admin 07/12/2017

 

 

 

Những ngôi mộ đá hoa cương thường nổi bật hơn hẳn các loại mộ đá khác. Trước hết là về loại đá, xưa nay người ta dùng đá hoa cương để lát các hạng mục trong nhà bởi đá có độ cứng rất cao, màu sắc và vân đá bắt mắt. Ứng dụng trong xây mộ và lăng mộ thường không nhiều, chỉ những người có điều kiện hoặc tầng lớp thượng lưu mới có khả năng sử dụng. Tuy nhiên trong xã hội mở hiện nay khi kinh tế phát triển người bình dân cũng sử dụng phổ biến.

So về chi phí sẽ có phần nhỉnh hơn các loại mộ đá thông thường bởi đá hoa cương lúc nào cũng có giá thành cao bởi sự khan hiếm. Ở những nghĩa trang nổi tiếng như Lạc Hồng Viên, Vĩnh Hằng, Bình Dương mộ được làm chủ yếu từ loại đá này. Việc xây một ngôi mộ bằng đá hoa cương có giá thành cao gấp 2 đến nhiều lần mộ đá khác xong thời gian bền vững cũng cao gấp nhiều lần đấy là chưa tính đến độ sang trọng, sạch sẽ, đẹp và hiện đại do loại đá này đem lại.

Công ty cổ phần XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên nhận làm mộ bằng đá hoa cương tự nhiên, tư vấn và thiết kế, thi công trọn gói trên cả nước với giá thành rẻ nhất thị trường vì trực tiếp thực hiện, tiết kiệm được các bước trung gian. Nguồn nguyên liệu chủ yếu là đá hoa cương vùng Bình Định, Kon Tum... Ngoài ra có một số nhập khẩu từ nước ngoài. Mộ đá hoa cương thường chọn đá màu đen, nguyên khối và mài bóng bề mặt làm lộ các hạt tinh thể của đá, khi để ngoài tự nhiên sẽ càng ngày càng rõ, bóng bẩy rất đẹp. Đá hoa cương tự nhiên của công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình còn được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực xây dựng khác mà chúng tôi là đơn vị thi công trực tiếp.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN