Làm mộ bằng đá tại hà nội

Admin 07/12/2017

Công ty Đá mỹ nghệ Ninh Bình với thương hiệu “Mộ đá Ninh Bình” nhận thi công xây dựng khu mộ đá, lăng mộ đá , làm mộ bằng đá tại Hà Nội và các tỉnh lân cân.

Công ty chúng tôi nhận làm mộ bằng đá tại Hà Nội

Chúng tôi chưa có cơ sở đại lý bày bán sản phẩm tại Hà Nội nhưng chúng tôi nhận các đơn hàng từ Hà Nội hàng năm rất nhiều.Sản xuất tại địa phương Ninh Vân Ninh Bình và vận chuyển lắp ghép tận nơi cho quý khách.Nếu là những công trình lăng mộ chúng tôi sẵn sàng lên Hà Nội để được tư vấn và làm hợp đồng với quý khách.

Phương châm của chúng tôi là không tốn chi phí vào việc mở đại lý.Vì nếu mở đại lý tại Hà Nội sẽ rất tốn kém, dẫn đến giá thành sản phẩm cho khách hàng sẽ bị đẩy lên cao.Hầu hết các mặt hàng tại đại lý ở Hà Nội là hàng chất lượng không cao, ít mẫu mã để lựa chọn.

Hơn nữa chỉ có thể ở Ninh Bình chúng tôi mới có đầy đủ con người và máy móc, nguyên liệu đá để sản xuất những ngôi mộ đá đẹp nhất, tinh xảo nhất cho quý khách.Chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt và mẫu mã đẹp nhất cho quý khách.

Nếu bạn ở Hà Nội và muốn làm mộ đá, khu lăng mộ bằng đá Ninh Bình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.Công ty đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình luôn sẵn sàng lắng nghe để tiếp nhận yêu cầu của quý khách bất cứ lúc nào.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng !

Công ty Cổ Phần Xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ ninh bình

Chế tác Mộ Đá - Thi công Nghĩa Trang bằng mộ đá xanh nguyên khối

TEL: 043 555 8289 - Fax: 0435 683 987 DĐ: 0983 26 86 62 - 0968005662

Văn Phòng: P 2202 - Tòa nhà 101 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội

Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com - ketoan@ninhbinhstone.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN