Lăng mộ đá - sản phẩm của sự vĩnh cửu

Admin 07/12/2017

Từ xa xưa xây lăng tẩm, mộ phần bằng đá thể hiện của cho sự trường tồn, vĩnh cửu và thường chỉ dành cho các quan lại vua chúa vương quyền mới xây được. Bởi những người bình thường không có đủ tài chính cũng như không đủ quyền lực để có thể xây cho mình lăng mộ.Cho đến nay những lăng mộ, hầm mộ của những bậc quân vương đó còn là đề tài nghiên cứu của nhiều nhà khoa học cũng như ẩn chứa nhiều bí ẩn phong thủy khó có thể lý giải. 

lăng mộ đá đẹp 1

 Ngoài ra nếu nhìn từ góc độ thẩm mỹ thì lăng mộ đá một trong những sản phẩm về đá mỹ nghệ khá đặc biệt,được thiết kế xây dựng với độ chuẩn cao mang tới cái nhìn chính xác thẩm mỹ về nghệ thuật. Lăng mộ chủ yếu đều được xây dựng từ những khối đá tự nhiên chủ yếu là loại đá xanh có màu sắc đẹp và độ bền rất cao. Những công trình về lăng mộ được tạo ra từ những khối đá xanh của các vùng như Ninh Bình, Nghệ An, Thanh Hóa… những phiến đá to lớn được lấy từ trong môi trường tự nhiên và qua những đôi bàn tay của các nghệ nhân có trình độ cao về nghề đá mỹ nghệ chạm khắc tạo nên sự sắc xảo về tất cả các khía cạnh của lăng mộ đá.

lăng mộ đá đẹp 2

Lăng mộ đá ngày nay dành cho những người có tiền và có cả quyền. Họ không chỉ xây lăng mộ cho người khuất mà còn có thể xây cho chính bãn thân họ đ1o còn được gọi là xu hướng lăng mộ chờ. Với tâm niệm sang thế giới bên kai cuộc sống của họ cũng sẽ đủ đầy và vương giả như hiện tại. Không ai ngăn ước mơ và không ai cho rằng việc đó là xấu, ai cũng muốn thực hiện được việc đó chỉ là chưa đủ tài chính làm mà thôi.

lăng mộ đá đẹp 3

Lăng mộ đá không những lưu lại cho người đời chiêm ngưỡng hàng trăm năm thậm chí ngàn năm cũng không bị mai một chính vì thế nó được coi là sản phẩm của sự vình cửu và trường tồn cùng thời gian


Nếu quý khách có nhu cầu làm về mộ đá, lăng mộ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
 
Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình
Địa chỉ: Tầng 22, P 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0435 55 82 89                       Fax: 0435 683 987
Hotline: 0965 980 999 - 0983 26 86 62
Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com - damynghe24h@gmail.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN