Lắp đặt tượng phật bà tại chùa phúc khánh - hà nam

Admin 07/12/2017

Tượng Phật Bà Quan Âm cao 4m, làm hoàn toàn từ đá tự nhiên nguyên khối do cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình sản xuất đã được hoàn thiện và lắp đặt tại Chùa Phúc Khánh - Châu Sơn - Hà Nam đúng ngày vía quan âm.


Ý nghĩa Tượng Phật Bà Quan Âm
Phật Bà Quan Âm hiện thân trong mọi hình dạng để cứu độ chúng sinh, nhất là trong các nạn lửa, nước, quỷ dữ và đao kiếm. Tại Trung Hoa và Việt Nam, Phật bà quan âm được diễn tả dưới dạng nữ nhân bởi Phật bà luôn đại từ đại bi lúc nào cũng an ủi, nhắc nhở, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sinh. Ở đâu có tiếng than, có nỗi khổ, Phật Bà đều đến để cứu vớt.
Phật Bà Quan Âm tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu, nước cam lộ rưới tới đâu là tình thương được chan rải tới đó, làm mát mẻ êm dịu mọi khổ đau của chúng sinh. Đặc điểm của nước cam lộ là vừa ngọt vừa mát, giúp cho chúng sinh thanh tịnh. Còn cành dương liễu yếu mềm dẻo dai nên khó gãy, biểu trưng cho đức nhẫn nhục bởi muốn đem lòng từ bi ban rải cho chúng sinh được an vui mà thiếu đức nhẫn nhục thì lòng từ bi khó thực hiện được.
Hình ảnh lắp đặt tượng Phật
Dưới đây là một số hình ảnh Tượng Phật Bà quan âm lắp đặt tại Chùa Phúc Khánh - Hà Nam:

Thời gian thi công Tượng Phật Bà Quan Âm là 35 ngày

Bàn lễ đá đẹp được chạm hình Rồng

Bệ đá vững chắc được chạm khắc tinh xảo

Chân bệ đá được trạm trổ hình hoa sen, mang biểu tượng thanh khiết

Tượng Phật bà hoàn hảo trong từng chi tiết

Anh Lê Ngọc Tùng (bên phải) - Giám đốc cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Bình chụp ảnh kỉ niệm cùng sư trụ trì chùa Phúc Khánh

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thiết kế thi công các sản phẩm đá mỹ nghệ, Ninh Bình Stone hiện đang là cung cấp những mẫu tượng Phật đẹp cho các đền chùa, khu di tích,... Được làm từ đá tự nhiên nên sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao và độ bền tuyệt đối theo thời gian.

Nếu quý khách có nhu cầu mua các mẫu tượng đá đẹp, hãy đến với chúng tôi để được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi!

Liên hệ Hotline 0971 532 299!

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN