Lò sưởi đá xuất khẩu

Admin 07/12/2017

 Bắt nguồn từ những nơi xứ lạnh, lò sưởi là hình ảnh ấm áp của sự sum họp gia đình, là trái tim của ngôi nhà trong khi ngoài trời lạnh lẽo và băng giá. Ở Việt Nam, những ngôi nhà theo kiến trúc cổ vẫn thiết kế chô ngôi nhà mình có được 1 cái lò sưởi trong phòng khách. Ở nước ngoài, việc sử dụng lò sưởi trong ngôi nhà luôn được đặt vào thiết kế đầu tiên cho phòng khách hoặc phòng gia đình.

           Mặc dù không sử dụng than và củi nhưng những chiếc lò sưởi bằng đá được đặt trong ngôi nhà như một bộ phận của một cơ thể sống. Và không chỉ dừng lại ở những ngôi biệt thự có kiến trúc cổ điển mà ngay ở cả nhiều quán trà.... thiết kế mới vẫn xây những lò sưởi cách điệu tượng trưng. Bởi vì,  từ khái niệm tự thân của mình, một hình ảnh lò sưởi với trang trí đẹp đẽ hay thô mộc - bản thân đã gợi nên sự ấm cúng, đồng thời là nơi gây rất ấn tượng.

 

Mẫu lò sưởi bằng đá trắng

       Cùng với nhu cầu phục vụ quý khách hàng trong nước về sản phẩm lò sưởi bằng đá hiện nay Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình của làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ nổi tiếng của Việt Nam đưa ra thị trường nhiều sản phẩm lò sưởi bằng đá phong phú không chỉ đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước mà công ty hiện còn là một trong số những doanh nghiệp tiên phong hàng đầu về chế tác các sản phẩm lò sưởi bằng đá xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giời như: Mỹ, Hàn Quốc, Canada….. 

     Như ta cũng được biết Lò sưởi là một cấu trúc kiến ​​trúc được thiết kế để đốt cháy và duy trì một ngọn lửa nhằm mục đích sưởi ấm trong cả một không gian tương đối rộng và đặc biệt là đối với những chiếc lò sưởi bằng đá, bởi đá là 1 nguyên liệu giữ lửa rất tốt và là một vât phẩm đem lại điềm lành, ấm cũng cho ngôi nhà của bạn, nên Ở Châu Âu đặc biệt là vùng Bắc Âu với khí hậu giá lạnh và nhiều tuyết thì lò sưởi bằng đá là một cơ cấu quan trọng trong ngôi nhà và là một trọng tâm trang trí nội thất bởi những đường nét hoa văn trên đá được chạm khắc rất tinh sảo và gìn giữ được rất nhiều năm mà ko bị phai.

Ngày nay, một số sản phẩm Lò sưởi đá được thiết kế cách tân cách điệu phù hợp với từng không gian nội thất với nền văn hóa phương Tây,...  Tạo ra một chiếc lò sưởi đá không chỉ có ý nghĩa làm ấm ngôi nhà của bạn mà còn làm vật trang trí của ngôi nhà, tạo không gian thêm ấm cúng. \

Một số hình ảnh Lò sưởi bằng đá công ty chế tác :

Mã : LS 01

Mã : LS 02

Mã : LS 03

Mã : LS 04

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN