Lời khuyên khi mua mộ đá trong thời gian cuối năm

Admin 07/12/2017

Thời gian cuối năm là lúc tiến độ thiết kế thi công mộ đá sẽ “dồn dập” hơn so với thời gian giữa năm bởi nhu cầu tu sửa mồ mả cho gia tiên nhiều hơn. Để lựa chọn được mẫu mộ hợp lý trong khoảng thời gian này, hãy lưu ý những lời khuyên dưới đây của Ninh Bình Stone!


1. Lựa chọn đơn vị cung cấp
Nếu quý khách đã có kế hoạch tu sửa, xây mới khu lăng mộ cho tổ tiên và đã xác định đá làm nguyên liệu chính thì hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp sản phẩm. Bạn nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín nhất trên thị trường để đảm bảo các mẫu lăng mộ đá sản xuất đúng chuẩn quy trình. Bạn nên chọn đơn vị thiết kế thi công có thể đến khảo sát, tư vấn và đo đạc lắp đặt sản phẩm. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn được phương án tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho công trình.

2. Lựa chọn sản phẩm
Bạn có thể chọn các mẫu mộ đá có sẵn trên website (ninhbinhstone.com, modadep.com) hoặc tranh thủ đến tại xưởng sản xuất để chọn sản phẩm. Với nhiều mẫu mã phong phú cùng màu sắc, kích thước đa dạng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn mộ tổ tiên, dòng họ.
3. Thời gian đặt hàng mộ đá
Bạn nên đặt hàng càng sớm càng tốt để nhà cung cấp có thời gian hoàn thiện sản phẩm đúng thời gian yêu cầu. Vì thời gian cuối năm có nhiều đơn đặt hàng nên bạn cần lựa chọn sản phẩm và đặt hàng sớm để mộ đá được chế tác kịp thời.

4.  Tham khảo giá cả
Giá là yếu tố mà khách hàng quan tâm và đưa ra quyết định lựa chọn mẫu mộ đá nên nhiều cơ sở đã hạ thấp giá thành mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm. Bởi vậy khi lựa chọn, bạn cần tham khảo giá ở nhiều địa chỉ cung cấp khác nhau để đưa ra quyết định cuối cùng.

 

(Nguồn: ninhbinhstone.com.vn)

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN