Lựa chọn mẫu mộ đẹp mới nhất năm 2017

Admin 05/01/2018

Ninh Bình Stone là địa chỉ chuyên cung cấp các mẫu lăng mộ đá đẹp trên cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác mộ đá, chúng tôi xin đưa ra cho quý khách hàng một số lựa chọn mộ đá đẹp nhất năm 2017.


Cách lựa chọn mộ đá tốt
Lăng mộ đá trên thị trường hiện nay có nhiều mẫu mã, kiểu dáng như mộ đá hoa cương, mộ đá granite, mộ có mái đao, mộ đá không mái, mộ đôi, mộ tròn, mộ tháp,… Để lựa chọn được mẫu mộ đá đẹp, bạn cần lưu ý những điểm sau:
- Chất liệu làm mộ đá: Đá để làm mộ phải được tuyển chọn kỹ lưỡng, có sức chống chịu với thời tiết tốt, không bị rạn nứt theo thời gian. Ví dụ loại đá xanh Thanh Hóa phải có màu xanh đen, không phải màu ngả trắng, khi đánh bóng lên phải có màu đen đều.
- Chọn kích thước mộ đá: Kích thước phải được tính toán theo thước Lỗ Ban phong thủy. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào diện tích và số lượng mộ trong khuôn viên từng dòng họ.
- Hoa văn họa tiết trên mộ: Ngoài các mẫu hoa văn rồng phượng, trên mộ đá còn được trạm trổ các họa tiết như tùng – cúc – trúc – mai, tranh đông hồ, hoa sen và một số họa tiết khác. Cần lưu ý lựa chọn hoa văn tinh tế, sắc nét.
Lựa chọn các mẫu mộ đá đẹp 2017
Để cho quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn mộ đá đẹp, cơ sở chúng tôi xin đưa ra những mẫu mộ đá mới nhất với thiết kế tinh xảo:


Hi vọng với những chia sẻ trên của Ninh Bình Stone sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được cho gia tiên, dòng tộc những mẫu mộ đá đẹp nhất năm 2017!
Có kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác lăng mộ đá, hiện nay Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm về mộ đá với giá cả cạnh tranh và chất lượng vững bền. 
Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi ngay số Hotline 0971 532 299 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí!

 

Nguồn: ninhbinhstone

 

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN