Mẫu bia mộ đẹp bằng đá

Admin 07/12/2017

Bia mộ đá đã xuất hiện rất lâu trong đời sống con người. Bia đá là những phiến đá được đẽo gọt và khắc lên đó những thông tin về một người hay một sự việc nào đó. Người ta chọn bia đá vì những ưu điểm như thông tin được khắc lên đá rất bền, khả năng chống chọi với thời tiết tốt, tồn tại trong thời gian được rất lâu.

Bia đá ngày nay được sử dụng rộng rãi trong nhiều việc, trong đó có việc xây cất mộ phần. Bia mộ đá thường khắc những thông tin phần chữ gồm họ tên, quê quán, ngày giờ mất và hoa văn chạm khắc trên bia thì với kĩ thuật in hình, khắc hình hiện đại ngày nay người ta sẽ in lên đá hình ảnh thật về người quá cố, Tuy nhiên cách trình bày trên đó có đẹp hay không lại do trình độ của người thiết kế thi công.

Với bề dày lịch sử xuất thân là làng nghề đá điêu khắc, công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình có đội ngũ thi công lành nghề, luôn tạo ra những kiểu mẫu bia đá đẹp, độc đáo và ấn tượng. Điều đặc biệt nhất trong bia đá của đá mỹ nghệ Ninh Bình được khách hàng đánh giá cao hơn hẳn các loại bia đá có trên thị trường hiện nay là nguyên liệu đá sử dụng làm bia. Chúng tôi hoàn toàn sử dụng các loại đá nguyên khối (granit, cẩm thạch, đá xanh, đá trắng suối Lau…) Xuất xứ hoàn toàn tự nhiên được khai thác từ các mỏ đá quý chất lượng tốt như đá vùng Thanh Hóa, Nghệ An, Kon Tum, Đà Nẵng, Ninh Bình và nhiều địa phương khác. Đảm bảo không sứt mẻ, không giòn, không thấm nước, không đổi màu.

Một số mẫu bia đá phổ biến của chúng tôi gồm loại hình vuông, hình chữ nhật, hình chữ nhật vát góc, hình chữ nhật đầu trên vát tròn, hình chữ nhật đầu trên tạo hình sóng, hình chữ nhật đầu trên chạm khắc một số hình họa khác... Ngoài ra chúng tôi cũng thực hiện theo ý tưởng một số mẫu bia mộ khác mà khách hàng yêu cầu. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN