Mộ đá đẹp cần những tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật gì ?

Admin 07/12/2017

Theo bạn khi xây mộ đá cần những tiêu chuẩn, chất lượng, kỹ thuật gì để tạo nên một ngôi mộ đá đẹp và bền. Sau đây tư vấn viên Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình sẽ chỉ ra cho bạn được biết và hiểu rõ hơn!

Hàng trăm nghìn khách hàng gần xa cũng không lạ gì sản phẩm mộ đá mỹ nghệ ninh bình nói chung, đá mỹ nghệ xuân mạnh công ty cổ phần xnk đá mỹ nghệ ninh bình nói riêng về chất lượng dịch vụ tư vấn thiết kế và sản phẩm mộ đá đẹp của chúng tôi.

Chúng tôi luôn muốn đem đến cho quý khách hàng những mẫu mộ đá khối đẹp vì một lẽ khi khách hàng đến với chúng tôi luôn mong muốn có được sản phẩm đẹp, đạt tiêu chuẩn kỹ thuật tốt. Dù sao đây cũng là sản phẩm tâm linh. Đây cũng là mục tiêu phấn đấu của những người thợ làm mộ đá của công ty chúng tôi.Tuy nhiên, qua kinh nghiệm thực tế, có một vài vấn đề chúng tôi muốn quý khách hiểu hơn về việc thiết kế làm làm mộ bằng đá khối, đá xanh ninh bình như sau : 

Mộ đá 3 mái

Mộ đá khối đẹp cần những tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật như sau :

          1. Chất liệu đá đẹp : Về vấn đề này, xin được khẳng định với quý khách luôn rằng chúng tôi chỉ có thể cố gắng hết sức chứ không thể đảm bảo đá nguyên liệu luôn luôn đẹp, đồng màu và không có vân đá.

         2. Chúng tôi nhập đá nguyên liệu từ các cơ sở xẻ đá, họ khai thác từ núi đá với số lượng lớn sau đó cắt ra để bán cho chúng tôi làm nguyên liệu mộ đá.Do đó vấn đề đá đẹp hay không còn phụ thuộc và cơ sở cắt đá và quan trọng là phụ thuộc vào phần núi đá họ đang khai thác có “đẹp” hay không.

         3. Tuy nhiên chúng tôi xin cam đoan với quý khách chúng tôi không dùng những viên đá xấu để làm mộ, chúng tôi sẽ loại bỏ chúng.Hạn chế các vân vàng, đỏ.Còn vân trắng là vân tự nhiên của đá thì không phải vấn đề quan trọng, vì vân trắng thể hiện đây là loại đá tốt.Chúng tôi có câu “Đá vân trắng mẹ mắng cũng mua” là vì thế.

- Mẫu mã đẹp : Về mẫu mã thì chúng tôi có rất nhiều mẫu mã đẹp cho quý khách chọn lựa, chúng tôi cũng có thể làm theo mẫu của quý khách một cách chính xác.

Những doanh nghiệp mạnh và chuyên nghiệp như chúng tôi luôn tìm tòi, tích lũy để cho ra mắt những sản phẩm mộ đá đẹp nhất hợp với từng năm, từng gia đình.

- Trạm khắc hoa văn đẹp : Đây là vấn đề cốt lõi của một mộ đá đẹp.Mộ đá đẹp thì bắt buôc hoa văn phải đẹp.Đây cũng chính là sở trường của doanh nghiệp chúng tôi.Với những thợ đá lành nghề chúng tôi cam kết quý khách sẽ có những hoa văn đẹp nhất trên một chiếc mộ đá đẹp.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN