Nghê đá phong thủy - vật phẩm đem lại bình an

Admin 07/12/2017

Nghê đá tại Ninh Bình Stone được làm từ đá quý nhiều màu sắc như màu đỏ, xanh, đen, trắng,… Chất liệu đá tự nhiên tuyển chọn từ các mỏ đá nội địa và nhập khẩu.


Ý nghĩa hình tượng nghê đá
Trong phong thủy, nghê đá là một trong những con vật đem lại may mắn, bình an cho gia chủ. Đây cũng là biểu tượng cho trí tuệ, sự dũng mãnh như chúa tể muôn loài. Tại các cổng làng, cổng đình, chùa,…người ta thường đặt biểu tượng nghê đá để xua đuổi tà ma và canh giữ của cải cho chủ nhà.
Trong trường hợp đối diện với của nhà khác hoặc bị ngã ba, ngã tư, góc nhọn chiếu vào nhà, người ta sử dụng Nghê đá để trấn trạch. Nghê đá cũng được sử dụng để hóa giải hung khí của các sao sát khí chiếu vào mỗi năm. Nghê đá thường được đặt ở vị trí vững chắc trên bệ. Theo phong thuỷ, khi sử dụng Nghê đá thì phải sử dụng theo cặp một con cái và một con đực, không được tách rời nhau vì sẽ mất đi tính hiệu quả. Con đực thường được ôm một quả cầu để thể hiện sự toàn vẹn và bảo vệ gia chủ ở bất kỳ đâu. Con cái sẽ ôm một đứa con nhỏ để nói lên sự bảo vệ hôn nhân và bền vững gia đình.

Nghệ thuật chế tác nghê đá phong thủy tại Ninh Bình Stone 
Ngày nay, nghê đá không chỉ được đặt canh cổng, cửa để phục vụ mục đích phong thủy mà còn được sử dụng bày trí trong phòng khách, phòng làm việc để mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.
Nghê đá tại Ninh Bình Stone được làm từ đá quý nhiều màu sắc như màu đỏ, màu xanh, màu trắng, màu đen... Chất liệu đá tự nhiên nguyên khối từ các mỏ đá nội địa và nhập khẩu. Chất lượng nghê đá được đảm bảo bền vững vĩnh cửu, không bị nứt rạn theo thời gian. 
Dưới đây là 1 số mẫu nghê đá đẹp của Ninh Bình Stone:


 
Nghê đá cổ mẫu NBS 01 có chất liệu từ đá xanh Thanh Hóa. Kích thước phong thủy: 300x610x690 hoặc 350x610x1070.
 
 

Dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, nghê đá như được thổi hồn bởi sự mạnh mẽ, oai phong vốn có.
 

Nghê đá vừa mang dáng vẻ hiện đại vừa có một chút cổ kính, Ninh Bình Stone đã đem đến cho khách hàng nhiều mẫu nghê đá độc đáo.


Nếu quý khách có nhu cầu, hãy đến với Ninh Bình Stone để chiêm ngưỡng và chọn mua các mẫu nghê đá phong thủy có sẵn. Quý khách cũng có thể đặt hàng theo yêu cầu, chúng tôi sẽ điêu khắc đúng như sở thích của bạn. 

 

Ninh Bình Stone

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN