Nghề điêu khắc tượng đá mỹ nghệ ở việt nam

Admin 07/12/2017

Hiện nay các sản phẩm tượng đá mỹ nghệ được rất nhiều người ưa chuộng. Nghề chế tác tượng đá tại Việt Nam không biết được ra đời từ thời gian nào, trải qua bao thăng trầm của lịch sử  với lòng yêu nghề cùng sự gắn bó với nghề điêu khắc tượng của các nghệ nhân tại các làng nghề truyền thống mà nghề điêu khắc tượng vẫn tồn tại mãi cho đến tận hôm nay. Ngày nay nhiều bức tượng đá điêu khắc dưới bàn tay của các nghệ nhân đã đạt ở mức độ tuyệt mỹ về sự tinh tế cũng như độ tinh xảo.

Từ xa xưa, người ta thường điêu khắc trên chất liệu chính là đá. Theo thời gian những bức tượng đá đó vẫn tồn tại và không thay đồi về hình thù lẫn màu sắc. Những bức tượng đá đó đã trở thành minh chứng cho lịch sử của con người và đã trở thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo có 1 không 2 trong kho tàng lịch sử của con người.

Theo thời gian, những bức tượng bắt đầu được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như tượng đá phong thủy, tượng đá điêu khắc, tượng thú, tượng phật bằng đá.... nghệ thuật chế tác điêu khắc càng trở nên đẹp hơn, cầu kỳ hơn nhờ vào các công cụ ngày càng cải tiến của con người chau chuốt cho nó trở nên toàn mỹ hơn khiến cho người chiêm ngưỡng nó phải khâm phục vào bàn tay của con người.

Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình có cơ sở điêu khắc tượng đá nằm tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có kinh nghiệm nhiều năm trong về chế tác tượng đá mỹ nghệ, những sản phẩm tượng đá điêu khắc của chúng tôi được chế tác hoàn toàn bằng chất liệu đá tự nhiên, đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích thước đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

 

Vườn trương bày tượng đá của công ty

 

Du khách nước ngoài về thăm cơ sở chế tác của công ty

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình, Văn phòng chính: P 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. 0466823535 - 0983268662.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN