Những bộ bàn ghế đá đẹp nhất.

Admin 07/12/2017

 

Bàn ghế là bộ dụng cụ không thể thiếu trong mọi không gian sống và sinh hoạt của con người, là nơi quan trọng nhất bởi ở đây diễn ra hầu hết mọi hoạt động từ trò chuyện giao tiếp, ăn uống, làm việc, giải trí... Trực tiếp tác động đến mọi cảm xúc và hiệu quả hoạt động. Do đó tạo ra những bộ bàn ghế vừa bền, vừa thuận tiện lại vừa đẹp là yêu cầu đặt ra đối với nhà sản xuất.

Có nhiều chất liệu để làm nên những bộ bàn ghế đẹp như gỗ, inox, sắt, thép, mây, tre, vải, đá... Tùy vào từng đặc điểm của mỗi loại bàn ghế mà sử dụng cho phù hợp như kích thước to, cầu kì, tinh tế sang trọng thì sử dụng đá, gỗ, inox, vỉa cao cấp. Còn những bộ bàn ghế đơn giản thì sử dụng tre, mây, sắt, thép.

Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu những bộ bàn ghế đá tự nhiên đẹp nhất, chất liệu đá tự nhiên 100% do công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình thiết kế, chế tác. Chúng tôi sử dụng các loại đá hoa cương, đá cẩm thạch, đá ba zan nhiều màu sắc và chạm khắc thành những bộ bàn ghế với muôn hình kiểu dáng xong vẫn giữ được nét tự nhiên của đá. Ấn tượng, thu hút và tạo cho người sử dụng nhiều cảm giác thú vị là điểm nổi bật của bàn ghế đá Ninh Bình.

Bàn ghế đá ngoài trời bằng đá cẩm thạch vô cùng hấp dẫn.

Bộ bàn ghế này ứng dụng cho sân vườn, nhà hàng vô cùng thích hợp.

Bộ bàn ghế đá bazan giữ được nét nguyên sơ của từng khối đá.

Đá hoa cương đen làm nên những bộ bàn ghế rất tinh tế, sang trọng dù không chạm khắc bất kì một hoa văn nào, chỉ cần đánh bóng bề mặt và phối màu một cách hợp lí.

 

Đá trầm tích được đẽo gọt cầu kì thành bộ bàn ghế dáng tròn thú vị.

 

Bàn ghế đá trắng.

Năm 2014 ngoài các đơn hàng nội địa còn có các đối tác lớn ở nước ngoài đặt hàng số lượng lớn, cung cấp cho thị trường nước họ như Nhật, Canada... Khách hàng những nước phát triển đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng, mẫu mã cũng như sự thân thiện toàn diện với sức khỏe con người và môi trường. Điều mà tất cả các sản phẩm bằng nguyên liệu nhân tạo không đáp ứng được.

Năm 2015, chúng tôi tiếp tục mang đến sự sáng tạo, đột phá mới. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng là động lực, nguồn khởi hứng của chúng tôi. Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình trân trọng sự yêu mến đó và sẽ cố gắng mang lại cho khách hàng các gói sản phẩm hoàn hảo nhất, không riêng gì bàn ghế đá mà cả lĩnh vực đá mỹ nghệ.

Mọi nhu cầu và thông tin cần tư vấn thêm xin liên hệ về số điện thoại văn phòng: 0466823535 - 0965980999. Phòng 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Email damynghe24h@gmail.com.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN