Những mẫu tượng chó đá bán chạy nhất năm mậu tuất 2018

Hạnh Nguyễn 06/09/2018

Theo quan niệm của người Việt, chó vốn là loài vật trung thành giúp bảo vệ và mang lại may mắn cho gia chủ. Xuất phát từ cuộc sống hàng ngày, chó là loài thường dùng để canh gác và theo quan niệm về tâm linh, tục thờ chó đá ra đời giúp xua đuổi tà ma, âm khí và những điều tai ương trong cuộc sống. Chính vì lẽ đó tục thờ chó đá ra đời rất sớm trong văn hóa người Việt Nam.

Tục thờ tượng chó đá trong văn hóa người Việt

Tục lệ thờ tượng chó đá diễn ra khá phổ biến ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Đặc biệt, tại một số vùng quê, người ta hay đặt chó đá trước cửa nhà hoặc chôn trước cổng, đền thờ, miếu mạo với mục đích canh giữ, xua đuổi ma quỷ.

Ở nước ta, phong tục thờ chó đá hình thành từ rất lâu và là một trong những nét văn hóa tâm linh truyền thống ăn sâu vào nếp nghĩ của thế hệ cha ông. Chó là loài vật trung thành, đem lại nhiều điềm may mắn cho gia đình. Chó được thuần hóa để giữ nhà, trông coi nhà cửa và gia súc. Về phần âm, người xưa trưng bày tượng chó đá để đuổi yêu ma, quỷ quái đem lại sự bình an cho gia chủ.

Tượng chó đá thường được đặt ở trước cổng nhà, cổng làng hay đình chùa, miếu mạo, lăng mộ hay các công trình mang tính chất tâm linh với mục đích xua đuổi tà ma, cầu phúc lành, bình an. Chó được đặt theo cặp, nhiều quan niệm truyền lại rằng tiếng chó sủa sẽ khiến cho ma quỷ không đến xâm phạm ngôi nhà nữa. Thông thường chó đá đặt ở nhà có dáng vẻ hiền lành và nhỏ nhắn so với tượng chó đá tại các công trình tâm linh như đình chùa hay miếu phủ.

Địa chỉ bán tượng chó đá đẹp tại Hà Nội

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề chế tác tượng đá, Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình (NBSTONE) là địa chỉ bán tượng chó đá có tiếng tại Hà Nội và các vùng lân cận. Mỗi năm NBSTONE đã cung cấp ra thị trường hàng trăm mẫu chó đá đẹp và có độ bền vững qua thời gian.

Cơ sở chúng tôi chuyên tạc tượng chó bằng chất liệu đá xanh, đá trắng dùng để thờ, yểm hoặc để trang trí. Cùng Đá mỹ nghệ Ninh Bình tham khảo một số mẫu tượng chó đá bán chạy nhất năm Mậu Tuất 2018:

Đến với NBSTONE, bạn sẽ được:

– Chiêm ngưỡng, đặt mua các mẫu tượng đá có sẵn hoặc cũng có thể đặt theo yêu cầu khác nhau về kích cỡ của quý khách hàng.

– Kiểm chứng về nguồn nguyên liệu: 100% đá tự nhiên nguyên khối.

– Chuyên gia phong thủy giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn tận tình về màu sắc, kích cỡ tượng chó đá.

– Thi công trọn gói, chuyên nghiệp, bảo hành 5 năm sản phẩm.

Để mua những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng nhất, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: 0978 935 935 để được hỗ trợ tốt nhất.

>> Xem thêm: Tỳ hưu bằng đá