Róc rách đài phun nước bằng đá

Admin 07/12/2017

Thêm một chút tiếng róc rách vui tai của đài phun nước bằng đá khu vườn nhà bạn sẽ trở nên lãng mạn và đáng yêu hơn.

Thiết kế đài nước bằng đá trong vườn theo phong cách của những ngôi làng cổ ở Ý Hy Lạp Tây Ban Nha... sẽ tạo vẻ đẹp lạ mắt cho khu vườn nhà bạn. Nước chảy từ phía dưới của "nồi nước" có kiểu dáng mộc mạc này như tô thêm vẻ đẹp lạ mắt và độc đáo cho góc vườn.

Bạn có thể tạo các bức tường màu xanh lá làm nền cho cây cối và đài phun nước. Để tạo dòng chảy mạnh cho góc vườn bạn có thể sử dụng chất liệu gỗ hoặc thép để nước chảy "siết" hơn khiến khu vườn như một bức tranh thác nước thu nhỏ.

Bạn có một góc vườn hay một patio nhỏ bạn vẫn có thể tạo nên một đài phun nước bằng đá nhỏ với quả cầu đá tròn có gắn đài phun phía dưới rải sỏi hay đá cuội xung quanh để đem lại sự đồng bộ cho góc vườn thêm yên bình.

Tạo nên một bức tường bằng vữa mịn và thiết kế đài phun nước từ trên xuống. Góc sân này trở nên thu hút hơn khi bạn dạo bộ hay ngắm cảnh ở đây.

Những âm thanh của một đài phun nước có thể thu hút sự chú ý của mọi người, do đó đài phun nước thường được đặt ở trước cửa giúp thu hút sự chú ý đồng thời theo phong thủy nó cũng giúp làm lệch hướng năng lượng tiêu cực vào nhà, và tốt hơn hết bạn nên chọn một mẫu đài phun nước phong thủy nó sẽ đem đến cho bạn nhiều điều bất ngờ đối với cuộc sống hay sự nghiệp của bạn đó.

Nhìn đài phun nước 2 cấp bao gồm một chiếc đài phun bằng đá gắn trên bức tường cùng chất liệu được gắn phía trên ô hình bán nguyệt nhỏ nước sẽ tràn xuống từ ô đá hình bán nguyệt nhỏ xuống ô đá hình bán nguyệt  to gần bãi cỏ. Mọi thứ đều sử dụng chất liệu đá để mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất trong mát nhất khi ngồi trò chuyện gần góc vườn này.

Chỉ thiết kế khá nhỏ với quả cầu đá và "bát" nước đá phía dưới là kiểu dáng truyền thống mà người Địa Trung Hải luôn thiết kế cho khu vườn của mình

Bức tường màu vàng đất với ba tầng nước nhỏ giọt trên những chiếc đài phun hình vỏ sò như trở nên sinh động và có sức sống hơn với sắc tím rực rỡ của giàn hoa giấy bên cạnh.

Đài phun nước được tự tay làm với chất liệu đá đổ xuống chiếc cối đá tạo nên sự trong lành "nguyên chất" từ thiên nhiên núi rừng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN