Sản xuất bàn ghế đá tự nhiên

Admin 07/12/2017

Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị kế thừa bề dày kinh nghiệm gia truyền nhiều đời của làng đá mỹ nghệ Ninh Bình, với tiềm năng hiện tại trong tay có 8 xưởng chế tác, 5 xưởng nhỏ và 3 xưởng to và có đội ngũ các nghệ nhân tay nghề cao kinh nghiệm lâu năm trong sản xuất các sản phẩm bảo đảm tính nghệ thuật cao với chất liệu đá mỹ nghệ màu sắc tự nhiên sản phẩm luôn được mọi khách hàng đánh giá cao chúng tôi luôn lấy chữ tâm, chữ tín để phục vụ khách hàng và làm gốc cho sự phát triển của mình.

Bàn ghế đá chế tác

            Với lợi thế đó công ty đưa ra thị trường, quảng bá thương hiệu rất nhiều sản phẩm về đá mỹ nghệ truyền thống trong đó chuyên sản xuất bàn ghế bằng đá tự nhiên với giá thành hợi lý. Ngoài ra công ty còn chế tác các vật phẩm phong thuỷ, đá phong thuỷ bằng đá tự nhiên được khai thác tại vùng đất đá Xanh Ninh Vân – Ninh Bình, đá Trắng Thanh Hóa, đá non nước Đà Nắng……đảm bảo cung cấp đủ cho cửa hàng với các sản phẩm đa dang phong phú về chủng loại và mẫu mã.

Bàn ghế bằng đá trắng tự nhiên

Với quyết tâm phát triển mạnh mẽ mà bền vững, chúng tôi xác định nhân tố con người là yếu tố quan trọng hàng đầu  để đảm bảo thành công và lòng quyết tâm, tự tin đoàn kết và khát vọng lớn lan toả trong ý nghĩ của mỗi người thợ làng nghề truyền thống công ty còn cung cấp bàn ghế đá tự nhiên cho các công ty, các hội doanh nghiệp trẻ, hội khuyến học, đình chùa, nhà riêng.

Chúng tôi đã từng sản xuất và lắp đặt những công trình văn hóa, thờ cúng, đền chùa trên toàn quốc ...

Quý khách có thể liên lạc với chúng tôi để được Tư vấn, thiết kế, đầu tư,lắp đặt những sản phẩm bằng đá đảm bảo chất lượng kỹ,mỹ thuật. Kích cỡ, trọng lượng, mẫu mã, phong phú theo ý tưởng theo đơn đặt hàng của khách hàng theo địa chỉ:

Quý khách hàng có nhu cầu mua ghế đá, bàn đá tự nhiên hay các sản phẩm khác xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: VP Hà Nội : P801 Tòa nhà CTM - Tòa B - 299 Cầu Giấy - Hà Nội

 

Hoặc khi quý khách có nhu cầu muốn tìm hiểu về cách làm ghế đá, bàn đá có thể trực tiếp đến cơ sở sản xuất của chúng tôi để tham quan:

Xưởng chế tác đá Ninh Bình : Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - TP. Ninh Bình

Xưởng điêu khắc đá Thanh Hóa : Gần cây Xăng Vĩnh Hòa, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

Tel: 0435 55 82 89                       Fax: 0435 683 987

Hotline: 0983 85 35 35 - 0983 26 86 62

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN