Thi công dự án golden palace

Admin 07/12/2017

Chung cư Golden Palace là một chuỗi dự án lớn tầm cỡ khu vực với các thiết kế hiện đại bậc nhất, kĩ thuật và phong cách kiến trúc hết sức phức tạp được các nhà thiết kế, thi công chuyên nghiệp hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới đứng ra đảm nhận. Dự án bao gồm 3 tòa nhà phục vụ cho trung tâm thương mại, căn hộ cao cấp, khu công viên giải trí, văn phòng trụ sở làm việc, khu liên hợp thể dục thể thao – spa thẩm mỹ… Nằm trong khu hành chính mới của thủ đô, có vị trí chiến lược quan trọng trong kế hoạch mở rộng phát triển đô thị Hà Nội về phía Tây Nam do đó được đầu tư quy mô hoành tráng.

Golden Palace.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình may mắn được lựa chọn là nhà cung cấp và thi công các hạng mục đá ốp lát cho công trình bao gồm đá dán tường sảnh tòa nhà, khuôn viên sân vườn tiểu cảnh phía trước và sau, bồn cây, hành lang đi lại của toàn bộ tòa nhà có nguồn gốc xuất xứ trong nước và nhập khẩu với các loại đá sử dụng như granite, marble, đá xẻ Thanh Hóa với số lượng lên đến hơn 10.000m2. 

Là đơn vị chuyên về đá mỹ nghệ hàng đầu ở Việt Nam hiện nay chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng công việc và tiến độ thi công, được đánh giá là đơn vị có nhiều đổi mới và tiếp thu nhanh các thành tựu khoa học tiên tiến trên thế giới, không chỉ cung cấp các mặt hàng đá mỹ nghệ có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên uy tín nhất trên thị trường mà còn là đơn vị thi công chuyên nghiệp được đối tác tin tưởng và giao cho những công trình tầm cỡ, quy mô.

Toàn bộ khuôn viên bên ngoài nhìn từ trên cao xuống.

Sảnh khu trung tâm thương mại bên trong.

Khu thể thao dưới nước bên ngoài tòa nhà.

Hiện nay công trình đang tiến hành những hạng mục thi công cuối cùng chuẩn bị đưa vào sử dụng. Đá mỹ nghệ Ninh Bình luôn mong muốn được hợp tác cùng phát triển với mọi khách hàng, đem đến những công trình đẹp, tiện lợi và tốt cho môi trường góp phần vào công cuộc phát triển đất nước.

Thông tin liên hệ: Tầng 22, P 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN