Thiết kế chùa

Admin 07/12/2017

Chùa là sơ sở hoạt động và truyền phật giáo. Chùa ở Việt nam ngoài thờ Phật còn thờ thần, thờ tam giáo, thờ Trúc Lâm Tam tổ… Chùa là một phần trong đời sống tâm linh của người dân trong thời buổi hiện nay có người đến để cúng bái, xin sự may mắn, cầu mong bình an đến cho gia đình, có người đến để tìm những giây phút thanh thản tâm hồn.


Chùa là nơi có những giá trị về mặt kiến trúc cao, thiết kế chùa là sự kết hợp của nhiều yếu tố: phong thủy, cổ kinh và truyền thống. Không hẳn ai là nhà thiết kế kiến trúc cũng thiết kế được chùa chỉ có những người thực sự am hiểu về văn hóa, lịch sử, phong thủy mới có thể thiết kế kiến trúc chùa thực sự.
Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm thiết kế chùa chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn các phương án thiết kế tối ưu nhất.


   Trong thiết kế chùa thường rất coi trong về nguyên tắc thuật phong thủy đất xây chùa chọn địa điểm thanh tịnh, yên tĩnh, vắng vẻ. Mái chùa được kế mái cong đầu đao, trong chùa có các trụ cột lớn…
Để được tư vấn nhiều hơn về thiết kế chùa hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, giúp bạn có được bản vẽ thiết kế chùa hoàn hảo nhất.

 

Một số hình ảnh thiết kế chùa trên 3D

 

Địa chỉ : phòng 801 tòa nhà CTM, 299 cầu giấy – Hà Nội.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN