Thiết kế hòn non bộ trong nhà

Admin 07/12/2017

    Thú chơi non bộ của người xưa và nay đó là thiết kế một hòn non bộ trong nhà là để làm đẹp thêm cho ngôi nhà của bạn được sinh động và hài hòa hơn với cung và mệnh của bản thân, nhưng trên thực tế  không phải ai cũng biết cách bố trí sao để một hòn non bộ được hài hòa và phù hợp với phong thủy của ngôi nhà của chính mình.

Theo phong thủy để chúng ta biết và phân tích,  thì không nên thiết kế hòn non bộ và thác nước, non bộ nước ở trong nhà, dù bố trí ở bất kỳ vị trí nào đi nữa. Các bạn đã nghe và biết rằng theo quan niệm  sông hồ, núi non phải giao hòa với trời đất thì mới hợp lẽ tự nhiên. Vậy chỉ có thể đặt hòn non bộ ở ngoài vườn hoặc non bộ ngoài sân. Hợp lý nhất là đặt ở gốc sân đúng theo các hướng chính Bắc, chính Đông, Đông Nam theo từng Mệnh.

 

Hòn non bộ đẹp trong nhà được đặt ngay giữa sảnh ra vào

 

              Rất nhiều hòn non bộ khô được sử dụng chủ yếu là các vật liệu bằng sỏi đá và các chậu cây cảnh, chúng thường được đặt trong nhà và khuôn viên sân vườn, đối với những gia chủ bận rộn không có thời gian chăm sóc hay vệ sinh non bộ thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời để giải quyết vấn đề cho bạn, tác phẩm này thường rất đơn giản không tốn nhiều thời gian chăm sóc cho cây cảnh hay vệ sinh hồ nước.

 

                  Đến với công ty đá mỹ nghệ ninh bình là đến với sự chân thành, chân thực, đáp ứng hài lòng khách hàng trong nước, kiều bào....

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN