Thiết kế lăng mộ đẹp

Admin 07/12/2017

Trong thời đại ngày nay con người quay cuồng với bao lo toan của cuộc sống . ... khi cuộc sồng đầy những lo toan nhưng việc quan tâm đến những lăng mộ của gia đình dòng họ là không thể thiếu, và sự quan tâm là không đủ họ luôn dành thời gian tu bổ lại những lăng mộ gia đình và dòng họ mình, nhưng họ không có nhiều thời gian, họ luôn tìm những cách tốt nhất để sửa sang và xây dựng lại khuân viên lăng mộ của gia đình, dòng họ mình được khang trang hơn theo ý nghĩa tâm linh, hiện nay có rất nhiều hình thức để xây dựng và trung tu lại những ngôi mệ của gia đình và dòng họ mình, có rất nhiều lựa chọn nhưng theo xu hướng hiện nay hầu hết các hộ gia đình đều lựa chọn những ngôi mộ đá đẹp với kích thước đa dang và hoa văn đường nét phù hợp với gia đình và dòng họ mình. 

Nhằm mục đích đó Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình gửi tới quý gia đình các sản phẩm thiết kế  lăng mộ đá của công ty từ bàn tay của những nghệ nhân lâu năm, có kinh nghiệm cao trong việc lựa chọn chất liệu đá khối, chạm khắc những đường nét hoa văn đáp ứng yêu cầu của mỗi gia đình dòng họ.

khu lang mo Ha Tinh

Từ những  mẫu trưng bày bản vẽ mô phỏng kích thước và hoa văn của mỗi lăng mộ đá quý khách sẽ được các nghệ  nhân ở xưởng của công ty tư vấn và hoàn thiện đến tận  nơi các công trình lăng mộ đá

Hiện tại công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình sở hữu không chỉ các nghệ nhân lành nghề có kinh nghiệm cao mà công ty còn có đầy đủ các hệ thông máy móc hiện đại với 5 xưởng nhỏ và 3 xưởng to, chuyên về chạm khắc đá mỹ nghệ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về các sản phẩm đá mỹ nghệ.

Quý khách muốn tìm hiểu thêm hơn nữa vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình

Địa chỉ: P 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0435 55 82 89                       Fax: 0435 683 987

Hotline: 0965 980 999 - 0983 26 86 62

Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com - damynghe24h@gmail.com

Website:  www.ninhbinhstone.com - www.damyngheninhbinhvn.com

Chân trọng cảm ơn quý khách hàng đã và sẽ sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của công ty chúng tôi.Công ty luôn đảm bảo luôn bán những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng, cam kết thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN