Thiết kế mộ đá đẹp

Admin 07/12/2017

Ngày nay con người với những bận dộn công việc, ngày ngày bon chen tìm chỗ đứng vững của mình trong xã hội, nhưng đối với bản thân họ công việc, sự nghiệp chiếm phần lớn thời gian nhưng họ không bao giờ quên đi nguồn gốc của mình, trong con người họ luôn hướng tâm mình về với tổ tiên với ông cha… quan tâm tới những phần mồ, lăng mộ của gia đình, dòng họ, tổ tiên. Xây dựng và trùng tu lại những phần mộ của tổ tiên đã bị xuống cấp.

mo da 3 mai

Hiện nay nhiều hộ gia đình dòng họ đều chọn những chất liệu mộ đá khối cho ngôi mộ của gia đình mình. Bởi đặc tính việc xây mộ đá khối phải đạt được tiêu chuẩn đó là có độ bền lâu, lại đẹp, có hoa văn cầu kỳ tinh xảo mà giá thành cũng không cao lắm, các hộ gia đình không cần phải mất nhiều thời gian vào việc xây đắp những ngôi mộ bằng gạch song trang trí.

Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình đưa ra những mẫu mộ đẹp, kích thước đa dạng phù hợp với từng thị hiếu yêu cầu của từng gia đình, dòng họ. Bởi trong cách lựa chọn mẫu mộ đá của con người hiện nay thì phần mộ của của gia đình, dòng họ mình không những đảm bảo về phong thủy mà hình dáng của ngôi mộ đá có hình dáng phải đẹp, và tùy vào kiểu cách của mỗi người mà cón sự lựa chọn khác nhau.

Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình cung cấp những ngôi mộ đá khối được những nghệ nhân làm ra từ những phiến đá khối tự nhiên khai thác từ các vùng núi Thanh Hóa, Ninh Bình rất bền và đẹp, không bị hoen rỉ. Đá khối đồng màu, không rạn nứt. Nên khi nói đến chất lượng chọn mẫu mộ đá của công ty luôn đảm bảo với chất lượng tốt nhất đối với khách hàng khi lựa chọn.

lang mo cong giao

Còn đối với mẫu mã hoa văn, kiểu cách của mẫu mộ đá đẹp thì Công ty CP XNK đá mỹ nghệ  Ninh Bình tiền thân là người con của làng nghề, những thợ ở xưởng của công ty đều là những nghệ nhân lâu năm, giảu kinh nghiệm đã từng chạm khắc và chế tác ra nhiều đường nét hoa văn những công trình lơn, nên đối với những sản phẩm của công ty, chúng tôi luôn có những mẫu hoa văn   

 

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

Tel : 0466 81 35 35 - 0466 82 35 35

Hotline : 0918 99 8389 - 0965 980 999 - 0983 26 86 62 - 0983 85 35 35

Địa chỉ:  P2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

 Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com -  damynghe24h@gmail.com

Website:  www.ninhbinhstone.com - www.damyngheninhbinhvn.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN