Thiết kế - thi công mộ đá ở vĩnh phúc

Admin 07/12/2017

Vĩnh Phúc là tỉnh có điều kiện tự nhiên thuận lợi, khí hậu ôn hòa, do vậy là một trong những tỉnh tập trung nhiều dân cư sinh sống, mật độ dân số cao. Cùng với sự phát triển kinh tế - xã hội ngày càng mạnh mẽ, những nhu cầu trong đời sống cũng dần thành nếp sống văn minh. Việc xây cất mồ mả cho người đã khuất rất được coi trọng  vì những ý nghĩa trong đời sống tâm linh – phồn thực.

Hiểu được những nhu cầu của xã hội, công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình mở rộng quy mô sản xuất, các hoạt động tư vấn – thiết kế - thi công các công trình mồ mả, lăng tầm trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sáng tạo và là đại diện cho làng nghề đá truyền thống hàng trăm năm Ninh Vân – Hoa Lư đơn vị đảm bảo thực hiện tiến độ thi công nhanh nhất, chất lượng tốt nhất trên đại bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Mộ đá xanh đen, uy nghi, sang trọng.

Sản phẩm mộ - lăng mộ đá được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên, nguyên liệu là các loại đá xanh ghi, xanh đen, đá trắng, đá vôi xanh… nguyên khối, xuất xứ từ các mỏ đá nổi tiếng Thanh Hóa, Nghệ An, Kon Tum… Có nhiều mẫu mã như mộ tròn, mộ vuông, mộ đôi, mộ dòng họ, mộ có lăng và khuôn viên uy nghi, trang trí đẹp. Đá sử dụng trong xây cất lăng mộ được chạm khắc hoa văn tinh tế, hợp phong thủy, trước khi thi công chúng tôi tính toán kĩ càng các chỉ số theo thước Lỗ - Ban đo đạc để đảm bảo tính bền vững của công trình, âm dương hanh thông.

Mộ đôi sản xuất từ đá trắng nguyên khối rất sang trọng.

Mộ - lăng mộ đá bề thế, chịu được thời tiết mưa nắng rất tốt.

Nếu quý vị có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN