Thiết kế tiểu cảnh non bộ trong sân vườn chuyên nghiệp

Admin 07/12/2017

Theo phong cách châu Á, trang trí tiểu cảnh non bộ trong sân vườn có nhiều điểm khác với châu Âu. Người châu Á nói chung rất trọng phong thủy nên luôn tuân theo những quy tắc nhất định.

Non bộ tam sơn trong sân vườn

Người châu Á thường trang trí sân vườn nhà mình với phong cách hướng về tự nhiên đó là có nước, có đá và có cây thế nhỏ, trong nước có những con cá nhiều màu, tô điểm thêm là những tượng ông lão ngồi câu cá nhỏ, bà lão cắp thúng đi chợ. Cách bài trí của họ rất cầu kỳ thể hiện rõ ở việc họ hay trang trí theo dạng hòn non bộ sân vườn.  Bởi non bộ mô phỏng lại mô hình tự nhiên với non nước, cây cối, công trình kiến trúc, cảnh sinh hoạt...

Hòn non bộ sân vườn

Phong cách thiết kế hòn non bộ ngoài sân vườn của người châu Á bị ảnh hưởng nhiều bởi phong thủy. Vì vậy khi có ý định trang trí sân vườn theo phong cách châu Á, bạn không thể làm bừa. Nếu làm theo dạng non bộ, cây thế được sử dụng nhiều. Để tạo ra không gian núi non, thác, suối giống thật, việc chọn lựa cây cối, sinh vật cảnh cũng rất quan trọng.

Bạn nên chọn cây nhỏ hoặc vừa phải để trang trí vì nếu cây to sẽ làm cho núi của bạn biến thành hòn đá. Cá trong suối cũng nên chọn những loại bé để dòng suối có cảm giác rộng hơn. Nếu có trang trí thêm các mô hình bằng sứ như nhà cửa, động vật, người vào thì nên chú ý để chúng tỷ lệ với nhau.

Thiết kế hòn non bộ sân vườn

Với không gian của hòn non bộ sân sân vườn, Quý vị hãy liên lạc với Công ty chúng tôi, đến với chúng tôi sẽ tư vấn quý vị rõ hơn về hòn non bộ sân vườn để quý vị có điều kiện trang trí non bộ, suối, thác của bạn ứng ý và hoàn thiện hơn bằng những sản phẩm làm sẵn. Có thể là những cây thế nhỏ, hòn núi non bộ tam sơn, ngũ hành các hướng đa đạng được chế tác sẵn chỉ việc đem về đặt tại sân vườn của bạn được đục thủ công bằng đá nguyên khối.

Công ty C phn xut nhp khu đá m ngh Ninh Bình

Đa ch: S 82 Cù Chính Lan, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Ni

Tel: 0435 55 82 89                       Fax: 0435 683 987

Email : ceohoangtung@ninhbinhstone.com - damynghe24h@gmail.com

Website:  www.ninhbinhstone.com - www.damyngheninhbinhvn.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN