Tranh đá ốp tường

Admin 07/12/2017

Tranh đá ốp tường có từ rất lâu đời tồn tại song song cùng lịch sử phát triển loài người. Các bức tường đá được ghép lại từ rất nhiều những mảnh đá nhỏ tạo nên bức tranh đá cổ xưa vẫn tồn tại đến ngày nay, hé lộ một phần nào cuộc sống thời xưa cổ. Ưu điểm của tranh đá là khả năng tồn tại với thời gian rất tốt, phải tính đến hàng nghìn, hàng triệu năm, các nét vẽ trên đá không thay đổi, xê dịch. Ngày nay tranh đá vẫn được xã hội con người ưa chuộng sử dụng, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Đá ốp tường trang trí là một kiểu cách tân của tranh đá, mang lại vẻ thẩm mỹ cao hơn, ấn tượng với người thưởng thức.

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình chuyên cung cấp các loại tranh đá ốp tường, đá trang trí tường cho thị trường trong nước và nước ngoài. Xét về mặt nghệ thuật tranh đá có thể thoải mái sáng tạo theo sở thích, tuy nhiên xét về phong thủy cũng cần phải tính đến các khía cạnh như màu sắc, loại đá sử dụng, họa tiết trong tranh phù hợp để mang lại nguồn năng lượng dồi dào, tài lộc cho gia chủ.
Một số mẫu tranh đá, tranh đá ốp tường mà chúng tôi đã cung cấp:

Chúng tôi khuyến khích quý khách đưa ra các ý tưởng muốn được trình bày trên tranh đá, đội ngũ thiết kế - thi công lành nghề của đá mỹ nghệ Ninh Bình sẵn sàng làm hài lòng tất cả mọi yêu cầu khó tính nhất.

Văn phòng công ty Hà Nội: Tầng 22, P 2202 Tòa nhà 101 Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0466.81.3535 - 0466.82.3535 - Hotline: 0983 26 86 62 - 0965.980.999

Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN