Tượng đá quan âm

Mã sản phẩm: NBC-TDQA

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

Liên hệ
tượng phật bà quan âm, công ty chạm khắc tượng phật bà quan âm, cơ sở chế tác tượng, tượng đá ninh vân
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Trong thế giới tâm linh thì đạo phật chi phối phần lớn tư tưởng tôn giáo các quốc gia phương đông như ấn độ, trung quốc, việt nam. Phật pháp vô biên tức là đạo pháp của phật có công năng mạnh mẽ trên tất thảy mọi thứ. Theo đạo phật thì phật bà quan âm bồ tát là vị phật chuyên cứu hóa chúng sinh lầm than. Tượng của ngài thường được dùng trong phong thủy để chế hóa phong khí, đem lại bình an, giải chừ tai ách cho gia chủ. Tượng quan âm bồ tát bằng đá trắng của Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình thực sự là một tác phẩm điêu khắc hoàn mỹ, với bình cam lộ trên tay như một công năng đặc biệt, đem lại sự bình yên và thịnh vượng.

Tượng quan âm bồ tát

Trong thần thoại, văn học ( bác học như tác phẩm Tây Du Ký của Trung Quốc), văn học dân gian, hay trong kinh sách nhà Phật (ví dụ phẩm Phổ môn), thì Quán Thế Âm Bồ Tát được xem là vị Bố Tát có thần lực nhất, chỉ sau Phật Tổ. Điều này có thể là do Quán Âm là vị Bồ Tát cứu độ chúng sanh và là Bồ Tát đặc trưng cho tinh thần của Phật giáo Đại thừa - giác tha, có nghĩa là cứu vớt và giác ngộ người khác - cho nên có thể Phật giáo Đại thừa đã nâng ngài lên tầm quan trọng như vậy, khác biệt với Phật giáoTiểu thừa. Điều này càng làm tăng lòng sùng kính của người theo đạo Phật đối với Quán Âm. Trong mọi ngôi chùa, thường thì chính giữa là tượng đức Phật Tổ, hai bên là tượng Quán Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát, tuy nhiên ở ngoài khuôn viên chùa hầu hết đều có tượng đức Phật Tổ hay Quán Thế Âm mà không thấy hoặc ít thấy hơn tượng của các vị Phật hay Bồ Tát khác.

Tượng quan âm bồ tát 2

Tượng quan âm bồ tát bằng đá thường được chạm khắc dưới nhiều dạng khác nhau, nhưng phổ biến nhất là dạng một vị Bồ Tát đứng trên đài sen. Có khi Quan Âm ẵm trên tay một đứa bé, có khi một đồng tử theo hầu. Các nghệ nhân cũng hay chạm khắc tượng đá Quan Âm hiện lên trong nghìn tay nghì mắt. Tất cả được những bàn tay của các nghệ nhân thể hiện rất tỉ mỉ và công phu có hồn của đức phật bà.

Nhờ vào những bàn tay tài ba của các nghệ nhân xưởng chạm khắc Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình đa tạo nên nhiều mẫu mã kiểu cách của tượng quan âm. Để biết hơn về những sản phẩm của chúng tôi vui lòng liên hệ theo:

Mọi chi tiết vui lòng xin liên hệ :

Văn phòng công ty Hà Nội: P2202, T22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel: 0466.81.3535 - 0466.82.3535 - Hotline: 0983 26 86 62 - 0965.980.999

Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: