Tượng đá quan âm 26

Mã sản phẩm: TQA26

Thương hiệu: NBStone Loại: (Đang cập nhật ...)

65.000.000₫
Theo Phật Giáo, Quan thế âm bồ tát là vị Phật luôn quan sát, lắng nghe mọi thanh âm từ nơi trần thế và Ngài luôn sẵn sàng cứu thế nhân loiaj khi cần thiết. Mọi người đều biết đến hình ảnh Quan thế âm bồ tát với một nhành dương liễu và một bình cam lộ trên tay, tọa trên đai sen thanh khiết. N...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Theo Phật Giáo, Quan thế âm bồ tát là vị Phật luôn quan sát, lắng nghe mọi thanh âm từ nơi trần thế và Ngài luôn sẵn sàng cứu thế nhân loiaj khi cần thiết. Mọi người đều biết đến hình ảnh Quan thế âm bồ tát với một nhành dương liễu và một bình cam lộ trên tay, tọa trên đai sen thanh khiết.

Ngài đi khắp nơi với tam nguyện đem phật pháp phổ độ khắp chúng sinh, để chúng sinh bớt khổ nạn và hướng đến những điều thiện lương. Ngài là hiện thân của sự từ bi, luôn  an ủi và cứu rỗi chúng sinh, vạn vật khỏi bể khổ chốn trần gian.

 Theo phong thủy, Tượng Phật quan thế âm bồ tát biểu trưng cho điềm lành, sự hướng thiện, lòng từ bi, nhân ái, giúp giải trừ đi húng khí cho gia chủ. Chính bởi liên quan đến yếu tố phong thủy, nên khi thỉnh thờ tượng Phật Quan Âm bồ tát nên có những điều cần lưu ý khắc cốt ghi tâm.

Những lưu ý khi thờ Tượng quan âm bồ tát

Trước khi thờ Phật Quan Âm tại nhà, gia chủ nên tìm hiểu xem tuổi mình có hợp hay không. Sau đó mời tìm cơ sở đá mỹ nghệ uy tín để đặt mua tượng đá đẹp và bền nhất. 

Việc thờ tượng Quan Âm bồ tát khác hẳn với việc thờ các tượng phong thủy khác, nên gia chủ cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định thờ. Thờ Phật Quan Âm là sự thành tâm của gia chủ chứ không mang tính chất làm đẹp, đam mê tượng đá như những loại tượng phong thủy khác. Chính vì vậy, nên thờ Tượng Phật bà Quan Âm điều quan trọng nhất chính là sự thành tâm của gia chủ. Gia chủ càng thành tâm và tôn kính thì càng nhận được nhiều may mắn và bình an.

Bên cạnh đó, thờ cúng phật không phải để cầu tiền tiền danh lợi mà là mang lại sự thanh tịnh nơi cõi lòng chúng ta, đế tâm sáng, mắt sáng giúp chúng ta mở lòng với mọi người. Như vậy, giúp ta nhìn đời một cách tươi sáng hơn, nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất. Mà có sức khỏe và trí lực cũng được khai thông thì danh lợi tự ất thăng tién. Đây chính là ý nguyện chân chính của những người thờ cúng phật.

Thờ Phật phải hướng ra cửa chính hoặc hướng ra ban công, cửa sổ lớn nhất của gia đình.

 Đảm bảo hướng nhìn của Phật Bà không bị một số việc sinh hoạt của gia đình làm “chướng mắt”.

Nước cúng Phật Bà phải thay thường xuyên và phải là nước thanh lọc, tinh khiết.

Nơi thờ Tượng phật phải luôn sạch sẽ. Phải thờ Phật ở nơi trang nghiêm.

Tượng Phật không được để ngang bằng hoặc dưới bàn thờ gia tiên.

Mẫu tượng đá quan âm 26

Đây là mẫu tượng Phật bà Quan Âm được các nghệ nhân của Ninh Bình Stone trạm khắc ra dưới bàn tay khéo léo của họ. Tượng đá Quan Âm 26 tay cầm lộ bình, tọa trên đài sen, khuôn mặt thể hiện được sự hiền từ, nhân hậu của Ngài.

Nếu bạn cần được tư vấn thêm về thông tin chi tiết sản phẩm có thể liên hệ với đá mỹ nghệ Ninh Bình. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Tượng với kích thước cao 3,2 mét được sản xuất chế tác từ đá trắng tự nhiên loại xuất khẩu có chứng chỉ đá tiêu chuẩn.

Một số mẫu tượng đá Quan Âm khác

Tượng đá quan âm 25

Tượng đá quan âm 24

Tượng đá quan âm 23

Tượng đá quan âm 22

Tượng đức mẹ quan âm 2830

Văn phòng công ty Hà Nội: P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.

Tel: 02466.81.3535 - 02466.82.3535 - Hotline: 0945112266 - 0965.980.999

Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: