Tượng đá quan âm 22

Mã sản phẩm: TQA22

Thương hiệu: NBStone Loại: (Đang cập nhật ...)

155.000.000₫
Ý nghĩa tượng đá quan âm trong phong thủy Theo phong thủy, Phật Quan Âm là biểu tượng của điềm lành. Các khối tượng đá Phật Quan Âm Bồ tát đều có một khuôn mặt hiền từ, nhân hậu, khi nhìn vào con người ta có thể cảm nhận được sự an lành và thanh tịnh.  Cái tên Quan Thế Âm Bồ tát được bắt ngu...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Ý nghĩa tượng đá quan âm trong phong thủy

Theo phong thủy, Phật Quan Âm là biểu tượng của điềm lành. Các khối tượng đá Phật Quan Âm Bồ tát đều có một khuôn mặt hiền từ, nhân hậu, khi nhìn vào con người ta có thể cảm nhận được sự an lành và thanh tịnh. 

Cái tên Quan Thế Âm Bồ tát được bắt nguồn từ ý nghĩa về vị Bồ tát luôn nhìn thấy tiếng ai oán, sự đau khổ trong chúng sinh chốn nhân gian. Người luôn lắng nghe nỗi lòng của con người rồi phổ độ chúng sinh, cứu lấy những số mệnh nghèo khổ. Ngoài ra, những gia đình chưa có tự cũng đến cầu Bồ Tát để có thể mang thai.

Việc thờ tượng Quan Âm Bồ tát giúp hóa giải hung khí, đem đến bình an và may mắn cho gia chủ. Việc thờ tượng quan âm trong nhà hay tượng quan âm lộ thiên cũng đều mang đến sự thanh tịnh, tâm an và hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tượng đá Quan Âm Bồ tát đẹp được chế tác theo nhiều hình mẫu khác nhau, thường thấy nhất là tượng đá bồ tát đứng trên đài sen, trên tay cầm bình cam lọ và cành dương liễu.

Cách đặt tượng Quan Âm bằng đá theo đúng phong thủy

Hầu hết mọi người thỉnh tượng phật Quam Âm về thờ đều có mong muốn cầu bình an, phúc thành cho gia đình. Để việc thờ tượng Quan Âm bồ tát thật sự đem lại may mắn và phúc lộc thì cần  đặc biệt chú ý đến yếu tố phong thủy. Một số điều kiêng kị cần phải biết để tránh phạm phải khi thờ tượng Quan Âm Bồ tát.

Không nên đặt tượng Phật Bà cùng với những thần phật khác như Quan Đế hay Thổ Địa vì sẽ không mang tới may mắn, phước lành.
Không quay tượng Phật Bà về những hướng như: nhà vệ sinh, phòng ngủ hoặc phòng ăn. Vì đây đều là một số khu vực không yên tĩnh và thanh tịnh, hoặc là các không gian riêng tư, vậy nên đặt tượng đá Quan Âm tại những nơi này sẽ không thể hiện được lòng thành kính với Phật, không những không cầu được may mắn và phước lành mà còn khiến gia chủ gặp nhiều vận rủi.
Lễ vật cúng bái nên là hoa tươi và trái cây hoặc đồ chay, tuyệt đối không được cúng đồ mặn.

Cách đặt tượng thích hợp nhất chính là đặt giữa nhà trong gian thời phật, hướng về phía cửa chính hoặc hướng Đông. 

Mẫu tượng phật quan âm 22

- Chất liệu: Tượng quân âm bằng đá mỹ nghệ Ninh Bình

- Kiểu cách: Tượng quan âm đứng cao cấp

- Kích thước: Thay đổi theo nhu cầu của khách hàng

Một số mẫu tượng Quan Âm Bồ Tát đẹp

 tượng Phật Bà Quan Âm

Tượng đá quan âm 24

Tượng quan âm nam hải đá ngọc

Tượng đá quan âm 08

Tượng quan âm 02

Văn phòng công ty Hà Nội: P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.

Tel: 0466.81.3535 - 0466.82.3535 - Hotline: 0983 26 86 62 - 0965.980.999

Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: