Tượng đức cha đá đẹp 13

Mã sản phẩm: TDC013

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

37.000.000₫
Lịch sử về Chúa Jesu Chúa Jêsus là tên Hy Lạp và là "Jehoshua" trong tiếng Do Thái, và Cựu Ước "Joshua" được dịch sang tiếng Hy Lạp là "Chúa Jesus". Tên gọi có nghĩa là "sự cứu rỗi của Chúa". Trong thời kỳ đó người Do thái, "Chúa Jesus" là một cái tên thông thường. Những người đàn ông Tây Ban Nh...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Lịch sử về Chúa Jesu

Chúa Jêsus là tên Hy Lạp và là "Jehoshua" trong tiếng Do Thái, và Cựu Ước "Joshua" được dịch sang tiếng Hy Lạp là "Chúa Jesus". Tên gọi có nghĩa là "sự cứu rỗi của Chúa". Trong thời kỳ đó người Do thái, "Chúa Jesus" là một cái tên thông thường. Những người đàn ông Tây Ban Nha hoặc Nam Mỹ ngày nay vẫn sử dụng nhiều tên của "Jesus". Khi Chúa Jesus xuống thế gian, người đã dùng tên thông thường của con người.

Với ý nghĩa tâm linh cao quý, tượng Chúa Jesu đã được chế tác thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới với các kích thước khác nhau. Thế nhưng, điều đó đã thể hiện: Chúa Jesu được tôn kính như một đấng linh thiêng của linh hồn con người.

Ý nghĩa của tượng Chúa

Từ lâu, chúa Giêsu được xem là đấng cứu thế sáng lập ra Kitô giáo, là một nhà tiên tri quan trọng của Thiên Chúa, người mang lại Phúc âm và là người làm những phép lạ. Chúa Giêsu mang đặc tính thần linh. Hình dáng của Chúa Giêsu với cánh tay giang rộng đã tượng trưng cây thánh giá, biểu tượng của hòa bình. Bên cạnh đó, tượng còn mang ý nghĩa che chở, bảo vệ cho chúng sinh.

Tượng chúa Giêsu bằng đá là tượng được chế tác từ các khối đá tự nhiên, mang lại giá trị tâm linh cao trong đời sống văn hóa người Việt. Việc đúc tượng Chúa Jesu thể hiện văn hóa, đức tin của các dân tộc. Bởi vậy, mỗi sản phẩm đều được nghiên cứu và thực hiện tỉ mỉ. Theo đó, tạo hình tượng Chúa được chế tác đúng nguyên bản không xuyên tạc một cách lãng mạn, thiếu nội dung đức tin và đường nét trang trọng linh thiêng giúp đạt được mục đích tôn kính phục vụ đời sống tín ngưỡng.

Vị trí đặt tượng Chúa

Để thể hiện sự tôn kính đối với đức chúa Giêsu cứu thế, tượng Chúa đá được đặt tại các nơi trang trọng nhất trong nhà thờ, nhà nguyện và cả trong các tư gia của những gia đình theo đạo Thiên Chúa giáo. Các gia đình có thể đặt tượng Chúa đá ở nơi tôn kính của gia đình, trong phòng khách,… để thể hiện sự mong muốn sự bình yên trong cuộc sống.

Một số mẫu tượng khác cho bạn tham khảo

Tượng chúa 04

Tượng chúa 014

Tượng chúa giesu 12

Tượng chúa giesu 10

Tượng thiên thần

Tại Công ty CP Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình  cung cấp các sản phẩm từ đá tự nhiên nguyên khối,đảm bảo chất lượng, đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng,với đội ngũ tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn!
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: