Tượng chúa giesu giang tay bằng đá

Mã sản phẩm: TDC015

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

35.000.000₫
Tượng chúa Giesu sang tay Nguồn gốc và ý nghĩa tượng chúa Giesu Tượng chúa Giesu dang tay cứu thế có vẻ đẹp xuất sắc với nguồn gốc ra đời từ những người theo Thiên Chúa Giáo. Hình tượng chúa Giesu mang ý nghĩa vô cùng to lớn nên được đặt những nơi trang trọng trong một số gia đình Việt Nam ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Tượng chúa Giesu sang tay

Nguồn gốc và ý nghĩa tượng chúa Giesu

Tượng chúa Giesu dang tay cứu thế có vẻ đẹp xuất sắc với nguồn gốc ra đời từ những người theo Thiên Chúa Giáo. Hình tượng chúa Giesu mang ý nghĩa vô cùng to lớn nên được đặt những nơi trang trọng trong một số gia đình Việt Nam như thể hiện sự tôn kính đối với thánh chúa Giêsu.

Ý nghĩa tượng chúa Giêsu Hình dáng của Chúa Giêsu với cánh tay giang rộng đã tượng trưng cây thánh giá, biểu tượng của hòa bình. Bên cạnh đó, tượng còn mang ý nghĩa che chở, bảo vệ.

Vị trí đặt tượng chúa Giesu dang tay

Để thể hiện tự tôn kính với chúa Giesu, các gia đình thường đặt tượng ở những vị trí trang trọng nhất trong gia đình. Đó có thể là nơi tôn kính của gia đình, trong phòng khách,... Bên cạnh đó, các mô hình tượng nhỏ có thể được mọi người đặt trong xe, trên bàn làm việc...Tất cả đều thể hiện sự mong muốn sự bình yên trong cuộc sống.

Ninh Bình Stone chuyên cung cấp tượng đá mỹ nghệ cao cấp

Ninh Bình Stone chuyên cung cấp tượng chúa Giesu dang tay nói riêng và tượng đá mỹ nghệ nói chung. Các mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ Ninh Bình của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và mẫu mã sản phẩm như sau:

Tượng đá quan âm 24

tuong-da-quan-am-22

Tượng đá quan âm 22

tuong-da-quan-am-23

Tượng đá quan âm 23

tuong-phat-a-di-da-028

Tượng Phật a di đà 028

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: