Tượng đức mẹ NBS-TĐM 07

Mã sản phẩm: NBS-TÐM 07

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

40.000.000₫
Tượng đức mẹ fatima Nguồn gốc tượng Đức mẹ fatima Mỗi nơi Mẹ Maria hiện ra đều mang một dấu ấn và để lại ấn tượng kỳ diệu nơi mỗi người suốt thể kỷ này tới thế kỷ khác. Nói đến Mẹ, tự nhiên con người ai cũng cảm thấy như có một niềm vui dâng đầy con tim, tràn ngập tâm hồn con người. Nguồn gốc đứ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Tượng đức mẹ fatima

Nguồn gốc tượng Đức mẹ fatima

Mỗi nơi Mẹ Maria hiện ra đều mang một dấu ấn và để lại ấn tượng kỳ diệu nơi mỗi người suốt thể kỷ này tới thế kỷ khác. Nói đến Mẹ, tự nhiên con người ai cũng cảm thấy như có một niềm vui dâng đầy con tim, tràn ngập tâm hồn con người.

Nguồn gốc đức mẹ fatima đến từ năm 1917, giữa lúc thế chiến thứ nhất đang xảy ra, khi các em đang sốt sắng đọc kinh lần chuỗi mân côi lúc gần giữa trưa, một luồng chớp chói lòa làm các em bỡ ngỡ, kéo hoàn toàn sự chú ý của các em về những ngọn cây trên đồi Cova da Iria, một Vị sáng láng hiện ra, Thiếu Nữ ấy xin các em cầu nguyện cho những người tội lỗi ăn năn trở lại, chiến tranh sớm kết thúc. Thiếu Nữ dặn các em hãy trở lại nơi này vào ngày 13. Theo lời Thiếu Nữ căn dặn, các em đã được gặp và nói chuyện với Thiếu Nữ ấy vào các ngày 13 từ tháng 5 đến tháng 10.

Trong những cuộc gặp gỡ ấy, Thiếu Nữ xưng mình là Đức Mẹ Mân Côi. Mẹ mời gọi các em cầu nguyện và làm việc đền tạ. Đặc biệt là lần cuối cùng ngày 13.10.1917, một hiện tượng rất lạ đã xảy ra làm rúng động mọi người. 70 ngàn người đã chứng kiến hiện tượng Mặt Trời múa. Năm 1930 Đức Giám Mục Leira đã chính thức công nhận việc Đức Mẹ hiện ra tại Fatima. Sứ điệp của Fatima là hãy cầu nguyện cho các tội nhân, lần chuỗi Mân Côi và sám hối. “Mẹ đến kêu nài các tín hữu hãy lần hạt Mân Côi… Nếu người ta cải thiện đời sống thì chiến tranh sớm kết thúc”.

Ý nghĩa tượng Đức mẹ fatima

Hình tượng đá đức mẹ fatima mang nhiều ý nghĩa nên được nhiều người lựa chọn 

- Ý nghĩa phong thủy: Tượng đức mẹ fatima được làm từ đá mỹ nghệ cùng với ý nghĩa sâu xa luôn răn dạy con người ta phải biết sám hối, để cải thiện đời sống, thành công trong sự nghiệp. Những người thờ tượng đức mẹ fatima luôn quan niệm:

+ Sống khiêm nhường để nhìn nhận sự thiếu sót của mình đã xúc phạm đến Thiên Chúa và Đức Mẹ. Ý thức những điều lỗi lầm mà mình đã phạm đến Chúa và Đức Mẹ như là những lưỡi gươm đâm thấu Trái Tim Chúa và Mẹ, từ đó, biết quay về để lãnh nhận Bí tích Giao Hòa.

+ Thể hiện lòng tôn sùng Trái Tim Mẹ bằng nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như: luôn mang hình ảnh của Đức Mẹ nơi mình. Trong gia đình luôn có hình ảnh hay tượng Đức Mẹ để ở nơi xứng đáng. Siêng năng chạy đến với Đức Mẹ để thổ lộ tâm tình vui buồn, sướng khổ, thành công hay thất bại để xin Mẹ chúc lành.

+ Siêng năng lần hạt Mân Côi. Hãy năng lần hạt Mân Côi khi ở một mình hay đọc chung với cộng đoàn. Không ngừng cổ võ cho con cháu, anh chị em và những người khác, để mọi người cùng nhau lần hạt Mân Côi hằng ngày. Hãy dâng đất nước Việt Nam thân yêu cho Trái Tim Đức Mẹ, đồng thời dâng gia đình, vợ chồng, con cái, anh chị em và mọi người cho Trái Tim Mẹ, để xin Mẹ biến đổi và ban bình an, niềm vui và hạnh phúc đích thực cho mỗi người và dân tộc chúng ta.

- Ý nghĩa về mặt thẩm mỹ: Tượng được chạm khắc tỉ mỉ toát lên thần thái sống động, phù hợp trang trí ở các công trình kiến trúc lớn.

Các mẫu tượng đá mỹ nghệ tại Ninh Bình Stone

Sau đây là một số mẫu tượng đá tại Ninh Bình Stone bạn có thể tham khảo

Tượng đá Phật Di Lặc

Tượng Phật A Di Đà

tuong-nghe-thuat-152 

Tượng nghệ thuật

Tượng hộ pháp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: