Tượng phật Adida NBS-TPD011

Mã sản phẩm: NBS-TPD011

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

36.000.000₫
Tượng a di đà NBS - TDP011 Lịch sử tượng Phật Adida Tượng a di đà hay còn gọi là tượng Phật amitabha trong tiếng Phật, được dịch cơ bản là ánh sáng vô lượng. Tên Phật A di đá có nghĩa là vô lượng quang, vô lượng thọ. Vô lượng Thọ là sống lâu trăm tuổi, vô lượng quang là ánh sáng hào quang tỏa ra...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Tượng a di đà NBS - TDP011

Lịch sử tượng Phật Adida

Tượng a di đà hay còn gọi là tượng Phật amitabha trong tiếng Phật, được dịch cơ bản là ánh sáng vô lượng. Tên Phật A di đá có nghĩa là vô lượng quang, vô lượng thọ. Vô lượng Thọ là sống lâu trăm tuổi, vô lượng quang là ánh sáng hào quang tỏa ra từ phật luôn sáng suốt. Truyền thuyết kể rằng Phật a di đà là giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc, người đến thế giới này để cứu độ cho chúng sinh. Ngài đã nguyện làm cho thế giới trở nên thanh tịnh, không nhuốm màu bùn nhơ. Phật A Di Đà nguyện sẵn sàng tiếp dẫn chúng sanh nào niệm danh hiệu của Ngài sau khi mất sẽ được Ngài tiếp dẫn tiếp dẫn vãng sanh về cõi Cực lạc .

Ý nghĩa tượng a di đà

Tượng Phật a di đà có hình tượng tòa sen lơ lửng trên không, dưới tòa sen là bể cả mênh mông. Người ngồi trên tòa sen nhìn xuống, tay mặt đưa lên ngang vai, tay trái duỗi xuống như sẵn sàng chờ đợi tiếp cứu những người đang trầm mịch. Điều này cho thấy rằng ngài sẵn sàng tiếp độ lục phàm đưa lên quả vị tứ thánh. 

Với ý nghĩa này, người ta luôn băn khoăn nên thỉnh tượng a di đà ở đâu? Với kích thước tượng lớn, bạn có thể đặt tượng ở sân đình, chùa, sân nhà. Kích thước tượng nhỏ thì có thể đặt ở phòng khách với hướng đặt phù hợp với phong thủy gia chủ. Ngoài mẫu tượng a di đà NBS - TDP011, Ninh Bình Stone chuyên cung cấp các mẫu tượng Phật đá mỹ nghệ cao cấp như sau:

Tượng Phật a di đà 028

Tượng Phật di lặc

Tượng phật thích ca 13

Tượng Phật thích ca 13

Tượng chúa đá

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: