Tượng quan âm - nơi tìm về “bản ngã”

Admin 07/12/2017

Bản ngã con người luôn có sự đan xen tồn tại giữa mặt tốt và mặt xấu, cái thiện và cái ác...đó chính là cái tôi, cái Tâm trong mỗi con người. Mọi việc đều do Tâm mà ra vì vậy nhiều người đã tìm về cõi tâm linh của Đạo Phật để giữ lại cái bản ngã, giữ cho tâm được thanh tịnh.
Và hình ảnh Đức Phật, Phật bà quan âm luôn được chúng ta coi như  một biểu tượng của sự bình an, may mắn. Nhìn thấy “Tượng phật bà quan âm” chúng ta như nhìn thấy sự nhân hậu, tấm lòng vị tha đầy yêu thương.


 
Tượng Phật nhập Niết bàn làm bằng đá tại chùa Hội An - Quảng Nam


Ngày nay để có được một bức tượng phật quý giá không phải là điều quá khó, với bàn tay từ đá mà chai sạn nhưng đầy tài hoa của nhiều nghệ nhân tại làng đá mỹ nghệ Ninh Bình đã cho ra đời những bức tượng phật bằng đá, tượng quan âm bằng đá vô cùng tinh xảo. 
Tượng quan âm thường được điêu khắc bằng gỗ, đắp bằng thạch cao nhưng để đạt đến sự tinh xảo và linh thiêng thì tượng quan âm được người nghệ nhân điêu khắc bằng đá vẫn là tuyệt vời hơn cả.


Tượng Phật cao nhất Việt Nam đặt tại Nha Trang - Khánh Hòa làm từ đá trắng.


Với kỹ thuật đánh bóng tự nhiên, có độ bền cao thích hợp với mọi khí hậu trong và ngoài nước. Tượng quan âm bằng đá luôn được tạo nên từ đôi tay tài hoa cùng óc sáng tạo và nghệ thuật của các nghệ nhân Ninh Bình đã biến những khối đá vốn chỉ là vô tri, vô giác đến với những người yêu cái đẹp. không chỉ là điêu khắc mà đó là nghệ thuật tạo nên một không gian đẳng cấp trong mỗi ngôi nhà và văn phòng làm việc.
Tự tay chọn đá, tự tay điêu khắc và chế tác vì thế những nghệ nhân Ninh Bình chỉ chọn lựa những đối tác thực sự có cài Đức và cái Tâm. Công ty CP Xuât Nhập Khẩu Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình tự hào khi là địa chỉ cung cấp và bán tượng phật bằng đá, tượng quan âm bằng đá và các loại tượng đá khác (ghê đá, sư tử đá, voi đá...) uy tín và chất lượng.


 Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng theo địa chỉ: 
P2202, Tầng 22, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel : 0466 81 35 35 - 0466 82 35 35
Hotline : 0965 980 999 - 0983 26 86 62 - 0933 61 2222

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN