Vật phẩm đá tốt cho người tuổi tỵ - ngọ - mùi

Admin 07/12/2017

Mỗi con giáp sẽ phù hợp với một vật phẩm phong thủy bằng đá nhất định. Nếu biết sử dụng những bảo bối về phong thủy này, bạn sẽ gặp nhiều may mắn về sự nghiệp, giúp vượng tài tăng lộc.


Tuổi Tỵ - Linh vật Rắn
Trong phong thủy, việc bày trí một tượng rắn tài lộc trong nhà hay văn phòng sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, khiến công việc luôn thuận lợi trôi chảy. Bởi trong 12 con giáp, chỉ có rắn là “lột da” để phát triển, hàm ý rũ bỏ lại những cái khó khăn, sóng gió đã qua để tiến lên trong tương lai một cách đầy hứa hẹn. 


Rắn phong thủy bằng đá đem lại may mắn, thành công

Đặt tượng rắn phong thủy trong nhà, văn phòng công ty hay cơ sở kinh doanh có tác dụng bảo vệ gia đình và cơ sở làm ăn của bạn tránh khỏi tà khí xấu. Với người tuổi Tỵ thì việc bày trí tượng rắn bằng đá sẽ đem lại may mắn và hanh thông gấp nhiều lần.

Tuổi Ngọ - Linh vật Ngựa
Trong phong thủy, ngựa là biểu tượng của sức mạnh, sự kiên nhẫn, bền bỉ, thông minh và tháo vát. Ngựa mang những giá trị tâm linh đặc biệt như thế nên ngày nay nhiều người rất ưa chuộng dùng linh vật này chưng trong nhà, nhất là ngựa đá phong thủy. Khi chọn ngựa làm linh vật phong thủy cho mình, các gia chủ cần chú ý đến số lượng ngựa để tránh phạm phải những nguyên tắc kiêng kỵ, chẳng hạn như không nên chưng 5 con ngựa vì số 5 nằm trong câu “ngũ mã phanh thây” hoặc chỉ chưng 1 con vì giống như “đơn thương độc mã”, đây là những điều không tốt sẽ mang đến xui xẻo cho gia chủ.


Ngựa đá phong thủy tượng trưng cho thăng quan tiến chức, kinh doanh phát đạt

Theo dân gian, bài trí ngựa trên bàn làm việc, hoặc chỗ tài vị trong nhà, nên hướng ra cổng lớn hoặc cửa sổ sẽ đại cát. Vì vậy ngựa phong thủy đẹp nên thường được bày ở nơi làm việc hoặc ở phòng khách. Lưu ý tránh đặt ngựa trong bếp, trong nhà tắm.

Tuổi Mùi – Linh vật Dê
Trong 12 con giáp, Dê được xem là biểu tượng của tính ôn hòa, thuần hậu nhưng cũng không kém phần nhanh trí.


Dê đá phong thủy mang lại cát tường may mắn và tránh thị phi

Theo quan niệm dân gian, đặt biểu tượng con dê ở 2 bên đầu giường của người ốm có tác dụng mang lại sức khỏe và giúp người bệnh hồi phục nhanh chóng.
Khi công việc của bạn không thuận lợi hoặc bạn bị nhiều điều thị phi của tiểu nhân, hãy sử dụng biểu tượng dê hóa giải tình trạng trên.
Con dê chủ về sự ôn hòa nên khi bài trí dê đá tại bàn làm việc sẽ giúp chủ nhân luôn giữ được sự điềm đạm, tĩnh tâm, tốt cho các mối quan hệ giao tiếp.
Bài trí dê phong thủy cũng có thể tăng thêm ý chí và sự kiên nhẫn của chủ nhân. Nó cũng có tác dụng bồi đắp lòng kiên trì và ý chí phấn đấu của bạn.
Phương vị thích hợp để bài trí biểu tượng dê đá là Nam hoặc Tây Nam. Tránh bài trí dê ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc.

Công ty Cổ phần XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị có truyền thống lâu đời về điêu khắc và cung cấp các vật phẩm phong thủy bằng đá như linh vật ngựa, dê, rắn,... tại Việt Nam và thị trường quốc tế. Làm từ đá xanh khối Thanh Hóa được tuyển chọn kỹ lưỡng, các vật phẩm của chúng tôi đảm bảo 100% chất lượng và giá thành hợp lý.
Quý khách hàng có thể tư vấn thiết kế vật phẩm phong thủy bằng đá theo yêu cầu và đặt làm ngay tại công ty chúng tôi. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp và nghệ nhân điêu khắc tài hoa sẽ mang đến những vật phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, giúp bạn “vượng tài tăng lộc”!

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình
P2202 - Tòa nhà 101 - Đường Láng Hạ - Quận Đống Đa - Tp.Hà Nội
Tel: 0466 81 3535 - Fax: 0435 683 987
Hotline: 0983 268 662 - 0965 980 999
Website: http://ninhbinhstone.com.vnhttp://ninhbinhstone.com

 

(Nguồn: ninhbinhstone.com.vn)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN