Vườn trưng bày đá mỹ nghệ ở hà nội.

Admin 07/12/2017

Thị trường đá mỹ nghệ cuối năm trở nên tất bật hơn khi nhu cầu tiêu dùng của khách vào thời điểm này tăng cao hơn các mùa khác trong năm. Khả năng cảm thụ của khách qua mỗi năm không ngừng thay đổi đòi hỏi các đơn vị kinh doanh mặt hàng này phải sáng tạo, nâng cao chất lượng sản phẩm liên tục.

Tại thị trường thành phố Hà Nội hiện nay có rất ít các vườn trưng bày đá mỹ nghệ đạt tiêu chuẩn. Thông thường  xưởng nhỏ, sản phẩm không phong phú, nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng. Để tránh tiền mất tật mang quý khách cần tìm đến các thương hiệu lớn, uy tín để đặt hàng. Trong đó phải kể đến vườn trưng bày đá ở 649 Lĩnh Nam - Hà Nội của công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình – địa chỉ tên tuổi số 1 Việt Nam.

Tại vườn trưng bày của chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm liên quan đến đá mỹ nghệ gồm: Tượng điêu khắc bằng đá (tượng thần thánh, tượng người nghệ thuật, tượng linh vật), tranh đá, lộc bình đá, mộ đá, đồ thờ đá (bát hương, lư hương, bàn thờ đá, lăng thờ đá, đèn đá...), đài phun nước bằng đá, non bộ tiểu cảnh, con tiện - lan can đá (cho nhà ở, chùa chiền, cầu, bờ ao...)

 

Sản phẩm luôn trong tình trạng cháy hàng là dòng tượng điêu khắc. Tượng tâm linh hay tượng nghệ thuật có thể kết hợp lắp đặt trong không gian nhà ở, cơ quan, cửa hàng, siêu thị... để cầu lộc, cầu tài, cầu mua may bán đắt, cầu gia đình luôn mạnh khỏe lại vừa làm đẹp không gian sống, gây được ấn tượng với khách khứa đến thăm.

Người Hà Nội có truyền thống thưởng thức và cảm thụ cái đẹp nổi tiếng xưa nay, trang trí nhà cửa thường cầu kì, tinh tế từng chi tiết nhỏ. Để điêu khắc được bức tượng đá đẹp cũng cần phải xem loại đá, chất đá có tốt không?  Nét chạm trổ có tinh tế thanh thoát hay không? Có làm sống động về ý nghĩa trên hình tượng tĩnh?

Để phục vụ dịp tết Ất Mùi 2015, công ty đá Ninh Bình đưa sản phẩm đá mỹ nghệ do làng nghề Ninh Vân trực tiếp sản xuất đến tay khách hàng thủ đô nói riêng và cả nước nói chung. Những bức tượng Quan Âm hay tượng phật bằng đá đến lọ lộc bình, đôi tỳ hưu đá quý được trưng bày đầy đủ tại vườn đá Lĩnh Nam. Làm quà tặng hay mua để mình sử dụng mà thể hiện được nét riêng đặc trưng theo ý muốn hãy đặt hàng với chúng tôi, sau 10 đến 30 ngày thi công chúng tôi sẽ cho ra sản phẩm đúng như yêu cầu của quý vị.

Những hình ảnh về sản phẩm của công ty

 

Mua hàng trực tiếp hoặc đặt hàng thông qua số điện thoại 0466813535 – 0965980999, chuyển hàng tận nơi, lắp đặt trọn gói có bảo hành theo từng sản phẩm. Văn phòng giao dịch: P2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN