Xây khu lăng mộ ở quảng ninh

Admin 07/12/2017

Khu lăng mộ dòng họ Phạm tộc, chi 4 ở Uông Bí, Quảng Ninh do công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình thiết kế, lắp đặt trọn gói. Toàn bộ các hạng mục trong lăng gồm lan can đá, cuốn thư đá, lăng thờ, mộ... Đều thực hiện từ 100% đá xanh ghi đen xuất xứ tự nhiên nguyên khối. Diện tích khu lăng rộng hơn 120 mét vuông được thiết kế rất đẹp mắt, sang trọng và thân thiện với môi trường.

Đây là kiểu lăng mộ truyền thống, chạm khắc họa tiết hoa cúc, hoa sen, mặt trời nổi lên bề mặt đá. Các nét chạm trổ rất mịn, rõ nét.

Sau 30 ngày điêu khắc trực tiếp tại xưởng và vận chuyển một chặng đường khá xa từ Hoa Lư - Ninh Bình đến Uông Bí đội thợ bắt tay vào thực hiện lắp đặt trong 3 ngày liên tục, bàn giao công trình kịp tiến độ. Bất chấp thời tiết lạnh giá khắc nghiệt, thợ thuyền lành nghề của chúng tôi vẫn miệt mài, tâm huyết với công việc, không được phép sai sót một chi tiết nào dù là nhỏ nhất trong cả khâu kỹ thuật và các kiến thức, nguyên tắc phong thủy tâm linh. Đó là điều cấm kị. Mang đến một khu lăng mộ vô cùng bề thế, uy nghi, chắc chắn cho dòng tộc họ Phạm. Giúp con cháu hoàn thành tâm nguyện hiếu nghĩa với tổ tông và sự thanh thản khi mồ mả gia tiên vững chãi, yên bề.

Sau đây là một số bức ảnh về công trình "xây khu lăng mộ ở Quảng Ninh":

Mặt trước khu lăng.

Lan can khắc họa tiết hoa cúc rất nổi bật và cột hoa sen đá.

Khu lăng thờ hai mái khắc rồng, mặt trời.

Mộ thành viên và khoảng đất trống dành cho sau này. Khuôn viên trồng nhiều cây cảnh, cỏ hoa.

Hiện nay chúng tôi cũng đang thực hiện nhiều lăng mộ lớn ở Thái Bình, Vân Đình (Hà Nội), Hà Tĩnh, Vĩnh Hằng (Phú Thọ)... Có nơi diện tích lên đến hơn 500 mét vuông, tập hợp rất nhiều mộ phần trong dòng họ. Làm hoàn toàn từ đá nguyên khối. Có cả mẫu truyền thống hoặc mẫu hiện đại. Quý khách đang có ý muốn xây cất lại mồ mả cho người thân, xây khu lăng mộ cho gia đình, dòng tộc hãy liên hệ với đá mỹ nghệ Ninh Bình, đơn vị tiên phong dẫn đầu trong xây dựng các công trình tâm linh, uy tín, thương hiệu lớn nhất Việt Nam. Có lịch sử hơn 500 năm kế thừa và phát triển nghề điêu khắc đá.

Điện thoại 0466823535 - 0965980999. Địa chỉ văn phòng:  Phòng 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN