Xu hướng xây mộ đá, khu lăng mộ 2015

Admin 07/12/2017

Xây mộ cũng giống như xây nhà mỗi năm lại có một kiểu và một xu hướng khác. Năm thì ưa chuộng chất liệu là đá granite, năm lại chọn đá xanh nguyên khối tự nhiên. 

Những năm trước người xây mộ hay lăng mộ theo xu hướng thích sự đầy đủ, nhiều chi tiết đi kèm, hoa văn đủ hình dạng tuy nhiên năm 2015 xu hướng có phần hơi khác biệt.Về lăng mộ đá khi khách có xu hướng lựa chọn những mẫu đơn giản, hoa văn bớt cầu kỳ mà đi sâu vào chất lượng đá và giá thành.

Theo xu hướng năm nay để có một lăng mộ đá đẹp thì vẫn có đủ các thành phần cơ bản như long đình (lăng thờ hay công đồng), mộ đá, lan can đá, cổng đá, cuốn thư đá, lư hương đá…nhưng mẫu mã kiểu cách thiên về sự đơn giản đảm bảo kết cấu vững chắc nhưng không kém phần đẹp mắt.

xu huong xay mo 2015- 1

Xu hướng xây lăng thờ có cánh đơn giản và sang trọng

 Mộ đá thiên về thiết kế  đơn giản, ít hoa văn cầu kỳ.

Mẫu mộ trơn không trạm hoa văn chỉ đánh bóng bề mặt, phần bài vị có mái vòm:

xay mo da dep 1

Mẫu mộ hậu bành kiểu mới gồm 3 cấp, phần bài vị được đặt ở cấp trên cùng:

xu huong xây mo da dep

Mẫu mộ trơn không trạm khắc hoa văn với phần bài vị vuông vắn phái sau, mộ giật tam cấp hài hòa:

xu huong xay mo da 2015-2

Mẫu mộ hai mái kiểu mới, giống kiểu mộ tam cấp như trên chỉ khác nhau phần bài vị và phần mái, phần thân mộ giật tam cấp, phần bài vị dùng cột tròn phía trên là hai đao mây ngói ống mềm mại:

xu huong xay mo da 2015-3

Xu hướng xây mộ đá trắng nguyên khối đẹp và đơn giản

xu huong xay mo da 2015-4

Mỗi mùa xây mộ là một xu hướng mới, xu hướng thiết kế và thi công mộ đá 2015 đơn giản hơn vì thế giá thành cũng rẻ và hợp lý hơn. Mọi nhu cầu của quý khách về xây mộ đá đẹp, mộ đá xanh, đá trắng, mộ đá có mái, mộ đá không mái, lăng mộ đá...xin vui lòng liên hệ: 0466 81 35 35 - HOTLINE : 0965 980 999

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN