Ý nghĩa phong thủy của sư tử đá

Admin 07/12/2017

Trong quá trình hình thành và phát triển đất nước, chúng ta có chịu sự ảnh hưởng của văn hóa Trung Hoa và nhiều nước khác. Đây là điều tất yếu của sự giao lưu kinh tế - văn hóa - chính trị xã hội. Tuy nhiên người Việt rất thông minh chỉ học hỏi những cái hay cái đẹp và thường biến hóa chúng mang nét đặc trưng của mình.

 

Bán sư tử đá dùng để đặt trước cổng, cửa nhà, đình, đền, chùa hoặc cổng cơ quan, công ty, cửa hàng. Theo như quan niệm người Trung Quốc xưa sư tử đá đại diện cho sự mạnh mẽ, uy quyền, đẳng cấp và may mắn. Do đó từ cá nhân đến các tổ chức ai cũng muốn nhận được những giá trị tốt đẹp ấy. Ngoài ra sư tử đá còn có ý nghĩa trừ tà, trấn trạch xấu, vẻ hung dữ của nó làm cho ma quỷ phải tránh xa, đem đến sự bình yên cho không gian sống của con người. Vì những điều tốt đẹp đó chúng ta hoàn toàn có thể áp dụng.

Để biến thể làm sao phù hợp với văn hóa và tính cách thích sự nhẹ nhàng của người Việt, cơ sở điêu khắc sư tử đá Ninh Bình chế tác các bức tượng có hình hài gần gũi, tự nhiên nhất đúng với vẻ ngoài của chúa tể sơn lâm ở trong tự nhiên, làm giảm bớt sự hung bạo ở khuôn mặt và tư thế bề ngoài của sư tử... Nhiều người sau khi được tư vấn và tham quan vườn trưng bày mẫu tỏ ý rất thích thú, mua ngay về lắp đặt.

Để sở hữu một đôi sư tử đá quý khách chỉ cần liên hệ qua điện thoại với chúng tôi qua số máy 0466813535 – 0466823535, sau khi thống nhất mẫu và kích thước chúng tôi sẽ tiến hành điêu khắc trong vòng 10 đến 30 ngày. Quý vị hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi chỉ sử dụng đá đẹp, có độ bền, độ cứng tốt. Các nét chạm trổ tinh tế, uyển chuyển. Giá cả nhẹ nhàng ai cũng có thể sở hữu. Tượng sư tử đá Ninh Bình – biểu tượng của thành công và may mắn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN