Chiêm ngưỡng 21 mẫu tượng đức mẹ bằng đá đẹp 2018

Bùi Thắm 13/09/2018

Tượng Đức Mẹ Maria bằng đá nằm trong nhóm tượng Công giáo được ví như hiện thân của sự thanh sạch, tình yêu thương, thánh thiện và trung thực. Với người theo Đạo Công giáo thì việc tôn thờ Đức Mẹ luôn chiếm vị trí hàng đầu.

Nguồn gốc của tượng Đức Mẹ Maria bắt nguồn từ quan điểm của người Công giáo, theo đó, Đức Mẹ Maria là người đã sinh ra Chúa Giêsu. Người được tôn vinh là “Mẹ của các thiên thần”. Những bức tượng về Đức Mẹ Maria mô tả mối quan hệ giữa Người với Chúa Giêsu trong tư cách là một trinh nữ và là mẹ của Người.

Nguyên liệu làm tượng Đức Mẹ Maria thường là từ các vật liệu như: gốm, sứ, xi măng, đồng hoặc ngọc, đá cẩm thạch, đá thạch anh… Tuy nhiên, các sản phẩm tượng Đức Mẹ Maria bằng đá tự nhiên được thị trường ưa chuộng hơn cả bởi độ bền và vẻ đẹp mà chúng đem lại.

Qua bàn tay tài hoa của người nghệ nhân Đá mỹ nghệ Ninh Bình, những bức tượng Đức Mẹ bằng đá hiện lên với nhiều kích cỡ khác nhau từ nhỏ đến lớn. Mỗi bức tượng đá đều toát lên vẻ đẹp riêng mà không bị lẫn với nhau. Điều đó đã tạo ra sự khác biệt giữa Ninh Binh Stone so với các đơn vị khác trong ngành chế tác đá mỹ nghệ.

Tượng Đức mẹ Maria là mẫu hình được tôn sùng khắp nơi trên thế giới.  Hình tượng Đức mẹ sầu bi ôm trong lòng đứa con của mình – Chúa Giêsu như tái hiện lại nỗi đau thương của Ngài suốt 33 năm tại thế, cũng như nhắc nhở những con chiên đang lầm đường lạc lối trong ganh ghét, chiến tranh, hận thù... tỉnh ngộ và quay về về với Thiên Chúa.

Cùng NBSTONE chiêm ngưỡng 21 mẫu tượng Đức Mẹ bằng đá đẹp nhất 2018 tại đây:

21 mẫu tượng Đức Mẹ Maria bằng đá đẹp ở nhiều tư thế.

Tượng Đức mẹ Maria điêu khắc tại Ninh Bình Stone được người thợ đá hoàn  thiện một cách tỉ mỉ và sống động từ các chi tiết nhỏ nhất nhằm toát lên vẻ đẹp từ hình dáng đến nội tâm bên trong của Ngài. 

Nếu quý vị có nhu cầu đặt mua tượng Đức Mẹ bằng đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại Hotline: 0978 935 935 để được hỗ trợ tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

>> Xem thêm: Lăng mộ đá đẹp

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN