Địa chỉ bán tượng tỳ hưu đá tự nhiên tại hà nội

Bùi Thắm 10/10/2018

Ngày nay, nhiều người rỉ tai rằng việc sử dụng tỳ hưu để trưng bày trong gia đình có tác dụng đem lại tài lộc và vận may cho gia chủ. Tuy nhiên, để tìm kiếm một địa chỉ bán tượng tỳ hưu bằng đá tự nhiên tại Hà Nội thì không phải ai cũng nắm được.

Bạn có thể gõ những cụm từ tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp các mẫu tượng tỳ hưu bằng đá giá rẻ sẽ thấy muôn vàn cơ sở với hàng trăm mẫu mã cũng như giá thành. Vậy làm cách nào để tìm kiếm được đúng địa chỉ bán tỳ hưu đá tự nhiên mà giá cả phải chăng?

Tìm địa chỉ bán tượng tỳ hưu đá nguyên khối

Lời khuyên đầu tiên cho bạn trước khi bạn tìm kiếm tượng tỳ hưu đó là nên tìm đến các cơ sở sản xuất đá tự nhiên nguyên khối. Các sản phẩm được chế tác từ đá tự nhiên có độ bền cao qua thời gian, chịu được nhiều tác động của thời tiết nắng, gió hoặc môi trường khắc nghiệt.

Hơn nữa, việc thờ cúng hay trưng bày tượng tỳ hưu đá đều với mục đích mang đến bình an, tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu chính vì vậy nên tìm những sản phẩm có chất lượng cao. Nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng, trong quá trình trưng bày, sử dụng dễ bị hỏng hóc hay nứt vỡ, điều này khiến cho những điềm may mắn gần như bị “tiêu tan”, thậm chí nhiều người còn gặp phải những điều xui xẻo, không may.

Ngoài ra, vì được chế tác bằng đá khai thác từ tự nhiên nên các mẫu sản phẩm tỳ hưu bằng đá hiện ra với vẻ đẹp rất riêng, hoa văn và họa tiết khác nhau. Khách hàng sẽ được sở hữu những tác phẩm hoàn toàn không bị “đụng” hàng. Hơn nữa, đá tự nhiên được hấp thu linh khí, hội tụ nguồn năng lượng của trời và đất qua hàng vạn năm nên nguồn cát khí phong thủy rất nhiều. Tỳ hưu đá được chế tác từ nguồn đá này sẽ đem lại năng lượng tốt cho người chủ sở hữu chúng.

Địa chỉ bán tượng tỳ hưu đá tự nhiên tại Hà Nội

Đá mỹ nghệ Ninh Vân Ninh Bình (NBSTONE) là một trong những địa chỉ bán tượng tỳ hưu đá tự nhiên rẻ, đẹp và uy tín trên thị trường. Nếu quý vị ở Hà Nội có thể tìm đến văn phòng đại diện của công ty tại địa chỉ: P2202, Tòa nhà 101 Láng Hạ, Ba Đình, HN để xem các mẫu tượng đá, mẫu đá dùng để điêu khắc tượng. Hoặc quý khách hàng liên hệ tới số điện thoại Hotline: 0978 935 935 để được tư vấn miễn phí.

Các bức tượng tỳ hưu đá được chế tác bởi những người nghệ nhân làng Ninh Vân (Ninh Bình) với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Qua bàn tay khéo léo cùng óc sáng tạo phong phú, từ những khối đá thô sơ tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc bằng đá, những bức tượng tỳ hưu đá hiện lên vô cùng bắt mắt với đủ kiểu dáng và tư thế khác nhau. Các đường nét trên linh vật đều được chạm khắc hết sức tinh tế và tỉ mỉ, khiến tỳ hưu hiện lên sống động như thật.