Mẫu Cuốn Thư Bằng Đá NBCT09

Mã sản phẩm: NBCT09

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

35.000.000₫

Sản phẩm Cuốn thư đá của Công ty CP XNK đá mỹ nghệ Ninh Bình được chạm khắc bởi bàn tay lâu năm của các nghệ nhân làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Mẫu cuốn thư đá đẹp

Ưu điểm của cuốn thư bằng đá

Mẫu cuốn thư bằng đá tại công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình được sản xuất đảm bảo các tiêu chí sau:

- Chất liệu cao cấp: Đá được sử dụng làm cuốn thư đá tại Ninh Bình Stone là chất liệu đá mỹ nghệ được khai thác chính từ Thanh Hóa và Ninh Bình. Bởi vậy, đá luôn đảm bảo kế cấu chặt chẽ, khó bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

- Mẫu mã đa dạng: Cuốn thư đã nghe có vẻ sẽ rất đơn điệu trong thiết kế nhưng trên thực tế lại không phải vậy. Ngay từ các mẫu hoa văn, sản phẩm đã làm nên sự đa dạng từ hoa văn rồng phượng, hoa văn cây cỏ, hoa văn mây trời...Bởi vậy, khách hàng sẽ không phải lo lắng khi chọn một mẫu cuốn thư bằng đá theo nhu cầu.

Ý nghĩa của mẫu cuốn thư bằng đá

Mang tính thẩm mỹ cao

Trước hết, cuốn thư bằng đá có thiết kế đặc trưng gắn liền với truyền thống, văn hóa của người Việt. Chúng ta có thể dễ dàng thấy cuốn thư tại nhiều nơi như kiến trúc đình, chùa, kiến trúc lăng mộ. Đây là sản phẩm trang trí đặc thù cho các công trình kiến trúc giúp công trình đó tăng giá trị thẩm mỹ, mang đậm nét cổ xưa. Ngoài ra, việc sử dụng cuốn thư bằng đá trong công trình kiến trúc cũng thể hiện sự tôn trọng với người được thờ tự.

Mang ý nghĩa tâm linh

Trong quan niệm xưa, phong thủy là yếu tố quan trọng nhất khi xây dựng công trình. Đồng thời, thuyết phong thủy âm dương cũng ảnh hưởng rất lớn tới phong thủy của công trình đó. Với cuốn thư đá, nó mang trong mình ý nghĩa tâm linh đặc biệt như dùng để bảo vệ công trình khỏi thế lực ma quỷ không may mắn ra ngoài. Giống như với những cuốn thư cổ xưa, cuốn thư bằng đá được chạm chổ hoa văn cầu kỳ với các mô típ Tứ quý, Tranh Phong cảnh Tùng - Trúc - Cúc - Mai, Phúc - Lộc - Thọ...

Các mẫu cuốn thư đá đẹp tại Ninh Bình Stone

Sau đây là một số mẫu cuốn thư đá đẹp tại công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình mà bạn có thể tham khảo:

mau-cuon-thu-bang-da-nbct03

Mẫu cuốn thư đá NBCT03

cuon-thu-da-ngoai-khu-lang-mo

Cuốn thư đá ngoài khu lăng mộ

cuon-thu-bang-da-27

Cuốn thư đá mẫu 27

cuon-thu-da-21

Cuốn thư đá mẫu 21

cuo-n-thu-da-20

Cuốn thư đá mẫu 20

cuon-thu-da-17

Cuốn thư đá mẫu 27

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: