Mẫu Cuốn Thư Bằng Đá NBCT17

Mã sản phẩm: NBCT17

Thương hiệu: NinhBinhStone Loại: (Đang cập nhật ...)

30.000.000₫
Cuốn thư đá thường được sử dụng với mục đích trấn trạch cho khu lăng mộ hoặc nhà thờ, từ đường. Tùy vào mục đích sử dụng và khuôn viên đặt cuốn thư để lựa chọn kích thước cuốn thư đá cho phù hợp. Cấu tạo cuốn thư đá Cuốn thư bằng đá có cấu tạo gồm hai phần chính đó là phần thân của...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Cuốn thư đá thường được sử dụng với mục đích trấn trạch cho khu lăng mộ hoặc nhà thờ, từ đường. Tùy vào mục đích sử dụng và khuôn viên đặt cuốn thư để lựa chọn kích thước cuốn thư đá cho phù hợp.

Cấu tạo cuốn thư đá

Cuốn thư bằng đá có cấu tạo gồm hai phần chính đó là phần thân của cuốn thư và phần đế của cuốn thư. Thân của cuốn thư đá loại nhỏ sẽ thường được làm từ 1 viên đá lớn liền khối, được chạm khắc hoa văn trên nó. Với cuốn thư bằng đá lớn, thân cuốn thư được làm từ một khối đá ở giữa và ghép dần từ giữa ra sao cho cân đối phần thân. Thân cuốn thư ngày nay được đa dạng hóa với những kiểu dáng và mẫu mã vô cùng phong phú, tinh xảo. Tiếp theo, phần đế cuốn thư được làm theo kiểu chân quỳ hoặc chạm khắc thành hoa lá. Đế cuốn thư bằng đá nhỏ thường được làm bằng đá liền, đế cuốn thư lớn thường được làm từ đá ghép lại với nhau theo từng khối.

Ưu điểm của cuốn thư bằng đá

Cuốn thư bằng đá được làm từ nhiều chất liệu khác nhau nhưng chúng đều mang những ưu điểm nổi bật như:

– Cuồn thư có độ bền cao: Cuốn thư đá được làm hoàn toàn từ đá xanh tự nhiên nguyên khối nên có độ bền song hành cùng thời gian chống chịu mọi điều kiện thời tiết xấu và trong môi trường khắc nghiệt.

– Mẫu mã cuốn thư đá đẹp, đa dạng: Mỗi mẫu cuốn thư đá đẹp đều được chạm khắc kỳ công và tỉ mỉ cùng những họa tiết hoa văn mang nhiều ý nghĩa, luôn mang lại vẻ đẹp sang trọng, cổ kính, uy nghi.

_ Dễ dàng vệ sinh: Mặt đá làm cuốn thư có độ bóng chịu mài mòn cao, đồng thời rất dễ dàng để vệ sinh lau chùi hoặc rửa. Chỉ cần sau một trận mưa rào, lớp bụi bẩn bám trên cuốn thư đã có thể được rửa tôi nhanh chóng.

- Giá thành sản phẩm hợp lý: Cuốn thư bằng đá nghe có vẻ sẽ có giá khá cao nhưng thực tế lại không quá mất nhiều chi phí mà người ta phải bỏ ra. 

Kích thước cuốn thư đá

Cuốn thư bằng đá thường được đặt ở cổng ra vào chính của khu lăng mộ, đình, chùa, chắn ở ngay phía trong của cổng. Chiều rộng của cuốn thư được thiết kế có kích thước lớn hơn so với cổng chính, cách cổng chính khoảng 50m và vừa một người đi qua. Bên cạnh đó, các khu lăng mộ ngày nay được thiết kế vô cùng hạn chế nên đòi hỏi người ta phải chọn kích thước phù hợp với không gian chung. Hai kích thước thường được dùng phổ biến đó là cuốn thư 133cm và 167cm tương đương với kích thước cổng là 107cm và 147cm. Để chọn được mẫu cuốn thư đẹp, bạn có thể tham khảo tại công ty CPXNK đá mỹ nghệ Ninh Bình:

mau-cuon-thu-bang-da-nbct12

Cuốn thư bằng đá NBCT12

mau-cuon-thu-bang-da-nbct11

Cuốn thư bằng đá NBCT11

mau-cuon-thu-bang-da-nbct07

Cuốn thư bằng đá NBCT07

mau-cuon-thu-bang-da-nbct05

Cuốn thư bằng đá NBCT05

mau-cuon-thu-da-nbct01

Cuốn thư NBCT01

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: