Thiết kế bậc tam cấp đẹp

Admin 07/12/2017

Là đơn vị chuyên về các sản phẩm đá mỹ nghệ, đá xây dựng có nguồn gốc 100% đá tự nhiên được khai thác tại các mỏ đá trong nước và nhập khẩu. Đá mỹ nghệ Ninh Bình đã chiếm được cảm tình, niềm tin của đông đảo khách hàng bởi chất lượng sản phẩm và cung cách phục vụ chuyên nghiệp.

Sở hữu đội ngũ kỹ thuật, chuyên viên có tay nghề cao chúng tôi không ngừng tạo ra các mẫu mã đa dạng trong lĩnh vực đá điêu khắc, đá ốp lát... Một sản phẩm tiêu biểu trong lĩnh vực xây dựng là thiết kế bậc tam cấp đẹp cho nhà ở, tòa nhà văn phòng, các tòa nhà cơ quan, chùa chiền, đền miếu, lăng mộ...

Chúng tôi làm bậc tam cấp bằng đá tự nhiên từ nhiều loại đá như đá granite có nguồn gốc trong nước hoặc nhập, đá xanh vùng Thanh Hóa, Nghệ An... Các bậc tam cấp xử xí băm trơn hoặc băm nhám tùy theo loại đá, đối với đá hoa cương thì băm trơn để làm nổi bật các hạt tinh thể (vân đá), màu đá... Đối với đá xanh thì băm nhám để chống trơn trượt.

Một số mẫu tam cấp do công ty thiết kế và thi công

 

Quý khách có nhu cầu thiết kế tam cấp nhà đẹp vui lòng liên hệ đá mỹ nghệ Ninh Bình để nhận được sự phục vụ nhiệt tình và chuyên nghiệp. Địa chỉ văn phòng ở Phòng 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại 0466823535 - 0965980999. Email damynghe24h@gmail.com.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN