Tượng cô gái bằng đá

Admin 07/12/2017

Tượng điêu khắc đá cô gái luôn có sức hút mãnh liệt trong giới thưởng thức nghệ thuật từ xưa đến nay. Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ những đường cong của người phụ nữ được tôn vinh, tạo hình ảnh sống động như người thật, thậm chí với những nghệ nhân điêu luyện còn tạc nên những bức tượng cô gái hấp dẫn, lôi cuốn hơn ngoài đời, các nét chạm khắc trở nên lung linh, huyễn hoặc say mê lòng người. Trong thực tế lịch sử đã có những tác phẩm nổi tiếng như tượng đá điêu khắc thần vệ nữ, tượng Cleopatra, tượng các vị nữ thần trong thần thoại Hi Lạp - La Mã, tượng diễn viên Marilyn Monroe...

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình là đơn vị sở hữu nhiều xưởng điêu khắc đá mỹ nghệ tại Ninh Vân - Ninh Bình chuyên cung cấp tượng điêu khắc tượng cô gái bằng đá, các sản phẩm của chúng tôi gồm nhiều kiểu dáng, biểu cảm qua khuôn mặt, dáng dấp, đường nét. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ đặt hàng trước để nhận được sản phẩm theo ý muốn. Một số mẫu đặc trưng:

Tượng cô gái thời xuân thì đầy sức sống

Tượng cô gái, phụ nữ mang vẻ đẹp thuần Việt.

Tượng cô gái gợi cảm, nghệ thuật.

Và một số kiểu dáng khác tùy nhu cầu khách hàng yêu thích và đặt hàng.

Vị trí đặt các bức tượng cô gái hợp lí nhất là lồng ghép với đài đá phun nước, hòn non bộ, đặt trong công viên, đặt trong không gian trưng bày nghệ thuật triển lãm, khuôn viên nhà ở. Những bức tượng nghệ thuật chủ yếu kết hợp xen lẫn với cỏ cây hoa lá và nước. 

Sản phẩm được tạc hoàn toàn thủ công và bằng các loại đá trắng nguyên khối xuất xứ hoàn toàn tự nhiên, tính chất đá rất bền, màu sắc trang nhã đem đến vẻ thanh thoát, thu hút cho mỗi dáng tượng. Bạn có nhu cầu làm tượng cô gái bằng đá, sản phẩm đá mỹ nghệ hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Văn phòng công ty Hà Nội: Tầng 22, P 2202, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
Tel: 0466.81.3535 - 0466.82.3535 - Hotline: 0983 26 86 62 - 0965.980.999
Email: ceohoangtung@ninhbinhstone.com

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN