Tượng đức cha đá đẹp 17

Mã sản phẩm: TDC017

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

41.000.000₫
Chúa Jesu được xem là đấng cứu thế sáng lập ra Kitô giáo. Những bức tượng đá được điêu khắc tỉ mỉ thể hiện hình hài tự nhiên và nhiều đường nét uyển chuyển đã giúp tâm linh của con người được an bình. Để hiểu rõ hơn về tượng chúa Giêsu  hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi. Lịch sử v...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Chúa Jesu được xem là đấng cứu thế sáng lập ra Kitô giáo. Những bức tượng đá được điêu khắc tỉ mỉ thể hiện hình hài tự nhiên và nhiều đường nét uyển chuyển đã giúp tâm linh của con người được an bình. Để hiểu rõ hơn về tượng chúa Giêsu  hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Lịch sử về Chúa Jesu

Chúa Jêsus là tên Hy Lạp và là "Jehoshua" trong tiếng Do Thái, và Cựu Ước "Joshua" được dịch sang tiếng Hy Lạp là "Chúa Jesus". Tên gọi có nghĩa là "sự cứu rỗi của Chúa". Trong thời kỳ đó người Do thái, "Chúa Jesus" là một cái tên thông thường. Những người đàn ông Tây Ban Nha hoặc Nam Mỹ ngày nay vẫn sử dụng nhiều tên của "Jesus". Khi Chúa Jesus xuống thế gian, người đã dùng tên thông thường của con người.

Một số điều cần biết về Chúa Jesu

Chúa Jesu nói ba hoặc bốn ngôn ngữ

Qua các Phúc  Âm, chúng ta biết Chúa Giêsu nói tiếng Aram, ngôn ngữ hằng ngày của dân Israel xưa bởi vì một số từ ngữ Aramaic mà Ngài đã nói được ghi lại trong Kinh Thánh. Là một người Do Thái sùng đạo, Ngài cũng nói tiếng Do Thái, ngôn ngữ được sử dụng khi cầu nguyện tại hội đường.

Chúa Jesu không ăn chay trường

Theo Cựu Ước, Chúa Cha đã ấn định một hệ thống hiến vật như phần chính của việc thờ phượng. Tương phản với các quy luật của người ăn chay hiện đại, không ăn thịt vì vấn đề luân lý, Thiên Chúa không  hạn chế như vậy đối với những người theo Ngài. Tuy nhiên, Ngài đưa ra danh sách các thực phẩm không sạch phải tránh, như thịt heo, thịt thỏ, các sinh vật dưới nước không có vây, và một số thằn lằn và côn trùng.
Là người Do Thái sống đức vâng lời, chính Chúa Giêsu đã ăn thịt chiên trong ngày thánh trọng đại là Lễ Vượt Qua. Các Phúc  m cũng cho biết rằng Chúa Giêsu đã ăn cá. Việc hạn chế trong việc ăn kiêng được các Kitô hữu thêm vào sau đó.

Ý nghĩa của tượng Chúa

Từ lâu, chúa Giêsu được xem là đấng cứu thế sáng lập ra Kitô giáo, là một nhà tiên tri quan trọng của Thiên Chúa, người mang lại Phúc âm và là người làm những phép lạ. Chúa Giêsu mang đặc tính thần linh. Hình dáng của Chúa Giêsu với cánh tay giang rộng đã tượng trưng cây thánh giá, biểu tượng của hòa bình. Bên cạnh đó, tượng còn mang ý nghĩa che chở, bảo vệ cho chúng sinh.

Cách bảo quản tượng Chúa 

Tượng Chúa là sản phẩm tâm linh mang tính tín ngưỡng nên tượng chúa cần được bảo quản một cách chu đáo nhất. Tuyệt đối không cho tượng tiếp xúc trực tiếp với hóa chất vì nó có thể làm biến dạng cấu trúc cũng như màu sắc của tượng. Bên cạnh đó, bạn cần thường xuyên lau chùi tượng để giữ cho tượng luôn sạch và mới mẻ. Bảo quản tượng Chúa chu đáo sự thể hiện niềm tin vào đức chúa Giêsu và mong được bình yên.

Một số mẫu tượng khác cho bạn tham khảo

Tượng đức cha đá đẹp 16

Tượng đức cha đá đẹp 14

Tượng đức cha đá đẹp 13

Tượng đức cha đá 11

Tượng đức cha đá 04

Tại Công ty CP Xuất nhập khẩu Đá mỹ nghệ Ninh Bình  cung cấp các sản phẩm từ đá tự nhiên nguyên khối,đảm bảo chất lượng, đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng,với đội ngũ tư vấn viên có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: