Tượng đức mẹ NBS-TĐM 05

Mã sản phẩm: NBS-TÐM 05

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

38.000.000₫
  Mẫu tượng đức mẹ được làm bằng đá trắng tại Ninh Bình Stone có những nét đẹp riêng biệt từ mẫu mã, nguyên liệu tới phong thủy của sản phẩm. Thông tin sản phẩm Tượng Đức Mẹ được thiết kế từ nguyên liệu đá trắng 100% tự nhiên, có độ bền rất cao. Dưới bàn tay từ các nghệ nhân tượng đức mẹ đã...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

 

Mẫu tượng đức mẹ được làm bằng đá trắng tại Ninh Bình Stone có những nét đẹp riêng biệt từ mẫu mã, nguyên liệu tới phong thủy của sản phẩm.

Thông tin sản phẩm

Tượng Đức Mẹ được thiết kế từ nguyên liệu đá trắng 100% tự nhiên, có độ bền rất cao. Dưới bàn tay từ các nghệ nhân tượng đức mẹ đã được chạm khắc rất tinh tế. Qua bức tượng có thể thấy được vẻ hiền từ, nhân hậu của Ngài. Màu trắng từ nguyên liệu đá tự nhiên càng làm tăng thêm vẻ đẹp cho cả bức tượng.

Tượng Đức Mẹ được tạo hình trên đầu đội triều thiên vàng, trên người mặc áo choàng màu thanh thiên phủ trên áo trắng ngà, chân đứng trên bệ vững chắc. Ánh mắt trìu mến với khuôn mặt dịu hiền trong dáng điệu uy nghi trang trọng. Hai tay Mẹ dang rộng như muốn ban ơn cho cả thế giới, đem lại những điều tốt lành, may mắn đến cho mọi người.

Ý nghĩa tượng đức mẹ

Đá trắng thể hiện cho sự tinh khôi, trong sạch, biểu hiện đâu đó một sự linh thiêng khôn xiết. Tượng Đức Mẹ thường được những người theo đạo tôn thờ. Mỗi khi nhìn thấy tượng của người, khuôn mặt từ bi, nhân hậu ấy, con người ta sẽ nhẹ lòng hơn. Sự tôn kính với đức mẹ đem lại hy vọng về sự sống muôn đời. 

Nếu với những người theo đạo Phật, thì Phật chính là đấng tối cao, cứu mọi con dân phật giáo thoát khỏi bể khổ, khi nhìn thấy phật tâm họ được an ổn. Thì với những người theo đạo Thiên Chúa thì Chúa cũng có vai trò tương tự như vậy. Mỗi khi nhìn thấy ngài tâm hồn của giáo dân cũng được an lòng hơn rất nhiều. Khi họ có trong lòng phiền muộn, chỉ cần đứng dưới tượng đức mẹ thỉnh cẩu, kể với người, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua đi.

Đơn vị chế tác

Công ty CP XNK Đá mỹ nghệ Ninh Bình với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đã thiết kế và thi công hàng trăm mẫu tượng thờ công giáo bằng đá đẹp. Được tuyển chọn từ các mỏ đá lớn như Thanh Hóa, Nghệ An, Phú Yên, Ninh Bình,… nên nguyên liệu được đảm bảo 100% chất lượng (giá trị thẩm mỹ cao, độ bền tuyệt đối). Dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân làng nghề, rất nhiều mẫu tượng Đức Mẹ đã ra đời giống với bản gốc. Chúng tôi cam kết chắc chắc đem lại cho quý khách hàng các mẫu sản phẩm đẹp với các dịch vụ ưu đãi hấp dẫn nhất!

Nếu bạn cần được tư vấn hoặc có thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: