Tượng đức mẹ NBS-TĐM 08

Mã sản phẩm: NBS-TÐM 08

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

32.000.000₫

Đức Mẹ là tên gọi tôn kính để chỉ về bà Maria, người đã hạ sinh ra Chúa Giêsu. Với những người theo đạo Công giáo, việc tôn thờ tượng Đức Mẹ luôn là ưu tiên hàng đầu.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giá niêm yết mang tính chất tham khảo. Liên hệ để được tư vấn chi tiết

Đức mẹ là ai?

Đức Mẹ là tên gọi tôn kính để chỉ về bà Maria, người đã hạ sinh ra Chúa Giêsu. Ngoài ra, tùy từng khu vực, bà còn có những danh xưng khác nhau gắn với hình tượng khác nhau. Với những người theo đạo Công giáo, việc tôn thờ tượng Đức Mẹ Maria luôn là ưu tiên hàng đầu.

Một trong những kiểu tượng được yêu thích bậc nhất chính là tượng đức mẹ Maria đang bồng ẵm chúa giêsu trên tay, nhưng ánh mắt không nhìn về chúa mà hướng thẳng vào những ai đang ngắm bức tượng, tỏa nét nghiêm nghị, nét buồn sầu nhưng lại có một sức hút, sức lôi kéo sự chú ý của mọi người. Điều này khiến cho những ai trong cơn khốn khó, đau khổ cũng đều chạy tới tìm về bên đức mẹ để tìm sự an ủi giúp đỡ từ Ngài.

Nguyên liệu làm tượng Đức mẹ

Những tác phẩm tượng đức mẹ Maria được làm bằng rất nhiều nguyên liệu đá, cũng như thiết kế khác nhau, mang lại cho mọi quý khách hàng nhiều sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất với gia đình.

Nguyên liệu được làm tượng đức mẹ phổ biến nhất chính là bằng đá xanh. Những bức tượng được chế tác từ đá xanh nguyên khối, được khai thác từ núi Ngũ Hành Sơn, và được gia công tỉ mỉ mọi chi tiết từ đôi bàn tay điêu luyện của các nghệ nhân Ninh Bình Stone lành nghề bậc nhất.

Một số mẫu tượng Đức mẹ được ưa chuộng khác

Tượng đức mẹ sầu bi

Tượng đức mẹ đá

Tượng Đức Mẹ Đá 016

Tượng đức mẹ đá 03

Tượng đức mẹ NBS-TĐM 06

popup

Số lượng:

Tổng tiền: