Thi công thiết kế hòn non bộ trọn gói 

Ninh Bình Stone 05/07/2021

Thi công thiết kế hòn non bộ trọn gói tại Ninh Bình Stone được xem là dịch vụ cải tạo không gian sống tuyệt vời. Bởi lẽ điều này sẽ khiến cảnh quan trở nên vô cùng đẹp mắt cũng như thu hút mọi ánh nhìn. Đồng thời chính là gần gũi với thiên nhiên với cảnh vật quen thuộc trong cuộc sống. Chính vì vậy, đây là dịch vụ được nhiều người quan tâm và lựa chọn để "nâng tầm" vẻ đẹp cho khuôn viên nhà mình. Nếu mọi người đang có nhu cầu và mong muốn đầu tư một hòn non bộ đẹp, hợp với phong thủy thì đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Hòn non bộ là được hiểu là gì?

Định nghĩa về hòn non bộ

Trước khi tìm hiểu về thiết kế hòn non bộ như thế nào thì chúng ta phải hiểu được khái niệm này của nó. Hòn non một được biết tới là một cấu trúc núi đá đã qua bàn tay điêu khắc tinh tế của những người nghệ nhân tại xưởng thi công. Một trong số đó phải kể tới Ninh Bình Stone - đơn vị chuyên thi công thiết kế hòn non bộ lâu năm.Những người thợ sẽ thiết kế sản phẩm mỹ nghệ này trông giống như một dãy núi. Bên trên dãy núi sẽ được bao gồm có cả thác nước. Đồng thời chính là cây bonsai hay cũng có thể là vật trang trí khác nhau. Để từ đó khiến cảnh tượng thiên nhiên trở nên chân thực và quen thuộc hơn. Người ta thường dùng hòn non bộ nhằm mục đích để nuôi cá hoặc trang trí, mang tới vẻ đẹp không gian sống cho người tiêu dùng.

Hòn non bộ còn là sản phẩm phong thủy tốt

Ngoài ra hòn non bộ còn là sản phẩm rất tốt cho phong thủy. Bởi vì đây là sản phẩm mỹ nghệ được tin là mang tới niềm may mắn, tài lộc cho gia chủ cũng như người thân cho gia đình. Để sở hữu hòn non bộ gia đình cần liên hệ trực tiếp tới bên cung cấp dịch vụ thi công thiết kế hòn non bộ

Quy trình thiết kế hòn non bộ tại Ninh Bình Stone như thế nào?

Bước 1: Đơn vị sẽ tiếp nhận yêu cầu thiết kế hòn non bộ từ phía khách hàng.

Bước 2: Ninh Bình Stone sẽ đi khảo sát, thực địa vị trí đặt hòn non bộ.

Các bước thi công hòn non bộ

Mỗi gia đình và không gian sẽ có những thế đất cũng như thế gió khác nhau. Chính vì vậy sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng cũng như yêu cầu thiết kế hòn non bộ, Ninh Bình Stone sẽ đến tận nơi để có thể khảo sát địa hình. Đồng thời là cùng gia chủ lựa chọn ra vị trí cũng như hướng đặt hòn non bộ phong thủy và hợp lý nhất.

Bước 3: Bàn bạc và thống nhất ý tưởng với khách hàng.

Sau khi xác định được vị trí thi công thiết kế hòn non bộ, Ninh Bình Stone sẽ tư vấn cho quý khách hàng chi tiết về từng mẫu mã ý tưởng xây dựng. Điển hình như: Thế núi sẽ như nào, hòn non bộ được làm từ đá gì, kích thước cao thấp ra sao,…Bên cạnh đó chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin như khe suối, cây trồng hay cũng có thể là vật trang trí cũng sẽ được bàn luận một cách chi tiết.

Bước 4: Thiết kế bản vẽ 3D gửi tới cho khách hàng duyệt.

Khi đã thống nhất được hoàn toàn ý tưởng thiết hòn non bộ với khách hàng thì chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ. Vì bản vẽ được dựng với dạng 3D nên cảnh quan của hòn non bộ sẽ trở nên chân thực nhất. Bản vẽ như nào thì khi Ninh Bình Stone thi công sẽ đẹp y như vậy. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa hay thêm yêu cầu về chi tiết nào trên bản vẽ đều sẽ được đơn vị đáp ứng. Hai bên sẽ cùng nhau để mang tới thiết kế hoàn chỉnh và ưng ý nhất.

Bước 5: Thống nhất bản vẽ với khách hàng.

Ninh Bình Stone sẽ thống nhất bản vẽ với khách hàng

Sau quá trình sửa chữa bản vẽ chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng bản thiết kế chuẩn để thống nhất lần cuối. Sau khi ưng ý sẽ bắt đầu tiến hành chọn ngày thi công.

Quy trình thi công hòn non bộ

Quy trình thi công thiết kế hòn non bộ tại Ninh Bình Stone sẽ được tiến hành ngay sau khi thiết kế thành công.

Bước 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu uy tín, chất lượng và đầy đủ.

Bước 2: Di chuyển những sản phẩm đá đến địa điểm cần thi công.

Bước 3: Tiến hành thi công thiết hòn non bộ cùng với tiểu cảnh như ý tưởng.

Có thể bạn quan tâm:

 3 yếu tố tạo nên một thế núi đẹp trong thiết kế hòn non bộ

Chọn hòn non bộ cho người mệnh mộc – rước lộc vào nhà

Ninh Bình Stone – Đơn vị chuyên thiết kế thi công hòn non bộ chuyên nghiệp, chất lượng cao

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công thiết hòn non bộ chất lượng cao cho khách hàng trên toàn quốc. Ninh Bình Stone đã giúp trang hoàng không gian sống cho rất nhiều gia đình một cách bắt mắt và thu hút nhất. Chúng tôi sở hữu các kỹ sư xây dựng tay nghề cao cũng đội ngũ thiết kế sáng tạo. Hứa hẹn sẽ tạo nên những hòn non bộ độc đáo, đẹp mắt nhất. Từ đó sẽ khiến khuôn viên nhà bạn có thêm tính thẩm mỹ cao, đồng thời là yếu tố phong thủy vô cùng tốt cho mọi gia đình.

Ninh Bình Stone là đơn vị uy tin để lựa chọn thi công hòn non bộ

Còn trần trừ gì nữa, hãy liên hệ ngay tới Ninh Bình Stone để sở hữu dịch vụ thiết kế hòn non bộ tuyệt vời tại đơn vị chúng tôi.

Bài viết trên đây Ninh Bình Stone đã chia sẻ kiến thức quan trọng về thi công thiết kế hòn non bộ. Hy vọng mọi người đã có cái nhìn tổng quan hơn, chọn được cho mình một thiết kế hòn non bộ ưng ý, đẹp mắt.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN