Xây biệt thự phải xem ngay 8 mẫu hòn non bộ này 

Ninh Bình Stone 06/07/2021

Một không gian thoáng đãng tại khu biệt thự thật thích hợp để gia chủ có thể thiết kế thi công sân vườn. Đặc biệt là thi công thiết kế các mẫu hòn non bộ tuyệt đẹp. Nhằm mang tới màu sắc riêng cho không gian mở rộng rãi. Và hòn non bộ là sản phẩm có vai trò quan trọng trong thiết kế nhà biệt thự tại Việt Nam. Bởi lẽ khi thiết kế không gian sân vườn kết hợp với một số tiểu cảnh hòn non bộ trong biệt thự sẽ giúp gia chủ hòa mình với không gian thiên nhiên. Tạm gác lại công việc hàng ngày, rời xa nơi ồn ào để thưởng ngoạn chốn thanh bình với nhiều cây cỏ và cảnh vật. Ngay sau đây, các bạn sẽ tìm hiểu được xây biệt thự phải xem ngay 8 mẫu hòn non bộ này.

Thiết kế không gian khi thi công sân vườn non bộ biệt thự như thế nào cho đúng cách?

Cách bài trí về những tán cây xanh.

Cách bày trí hoa và cây xanh cho hòn non bộ

Nếu gia chủ sở hữu một không gian biệt thự không quá rộng lớn, bạn nên chú ý điều sau đây. Gia chủ có thể linh hoạt thay đổi một số chi tiết thiên nhiên mang đến sự hài hòa cho không gian của toàn bộ căn biệt thự. Bạn có thể sử dụng những chậu cây nhỏ để treo hoặc những loại cây có đặc điểm lá nhỏ để trang trí xung quanh hòn non bộ biệt thự. Bên cạnh đó gia chủ cũng có thể trồng những loại hoa đầy đủ màu sắc hòa hợp với không gian xung quanh. Hãy sử dụng cách này trang trí để có thể tạo một không gian xanh yên bình trong ngôi biệt thự của bạn.

Tận dụng tối đa những khoảng không trên cao.

Điều thứ 2 là gia chủ nên tận dụng tối đa những khoảng không trên cao. Đặc biệt là để có thể xây dựng thi công sân vườn với mẫu hòn non bộ. Đồng thời chính là những khu trang trí phía trên hoặc trang trí bằng những chậu cây nhỏ nhắn, xanh mướt. Điều này vừa tạo ra một không gian thoáng vừa có thể đảm bảo được sự xanh mát cũng như diện tích tận dụng tối đa.

Tận dụng những khoảng không để thi công

=> Kết hợp thi công thiết kế biệt thự với các mẫu hòn non bộ hiện nay đang là xu hướng của rất nhiều biệt thự sân vườn. Bởi vì đây là sản phẩm mỹ nghệ vừa mang tính thẩm mỹ, lại vừa mang tới cho gia chủ ý nghĩa phong thủy. Chính vì vậy, việc lựa chọn hòn non bộ biệt thự là điều cần thiết và vô cùng quan trọng của người tiêu dùng.

Những lưu ý khi thiết kế thi công hòn non bộ sân vườn tại biệt thự

Với thiết kế biệt thự sân vườn với mẫu hòn non bộ mục đích đó là mang tới cho gia chủ những giây phút tận hưởng cũng như thư giãn không gian xanh tươi. Đồng thời là không khí vô cùng thoáng đãng mà hòn non bộ mang lại. Việc lựa chọn thiết kế hòn non bộ biệt thự vừa mang đến vẻ đẹp tuyệt mỹ cho căn biệt thự. Sản phẩm lại vừa mang nét sang trọng, quý phái, thu hút con mắt những vị khách mỗi khi tới chơi.

Đặc biệt, gia chủ cần phải chú ý tới khi lựa chọn loại đá, lối đi cũng như thác nước sao cho hợp lý. Tránh trường hợp những yếu tố này mâu thuẫn nhau. Đồng thời là cây cối cũng cần phải bố trí trồng ở đây sẽ hợp phong thủy. Không gian biệt thự sân vườn với cách bố trí mẫu hòn non bộ như thế nào cho hợp lý trong một không gian rộng. Bởi lẽ để khi nhìn thấy người nhìn sẽ cảm thấy ấn tượng và coi như một phần của thiên nhiên. Cũng có có núi, có suối thu nhỏ trong một khoảng không ngay tại sân vườn của mình.

Những lưu ý khi thi công hòn non bộ

Muốn có một không gian sân vườn biệt thự vừa thu hút, vừa ấn tượng bạn cần quan tâm đến lựa chọn những mẫu mã hòn non bộ ngoài trời. Lựa chọn sao cho thật phù hợp và mang phong cách riêng của từng không gian. Đảm bảo màu sắc tổng thể của toàn bộ sân vườn biệt thự. Bạn có thể:

- Lựa chọn mẫu hòn non bộ biệt thự phù hợp với không gian sân vườn của mình. Như mang phong cách cổ điển hay hiện đại, phù hợp với từng sở thích, cách bài trí của từng gia chủ cũng như cần phải hợp phong thủy.

- Cần lựa chọn những chất liệu đá uy tín, không bị ngả màu khi có ánh sáng chiếu trực tiếp và phải tiết kiệm diện tích và tận dụng cho những không gian khác.

Có thể bạn quan tâm:

Thi công thiết kế hòn non bộ trọn gói 

Chọn hòn non bộ cho người mệnh mộc – rước lộc vào nhà

Xây biệt thự phải xem ngay 8 mẫu hòn non bộ này.

Hòn non bộ kết hợp với hồ cá Koi

Mẫu hòn non bộ cho biệt thự

Hòn non bộ thiết kế thành 3 phần chính

Mẫu hòn non bộ thác nước

Hòn non bộ lớn với nhiều khối đá vững chắc

Nói tóm lại,biệt thự thi công sân vườn với mẫu hòn non bộ theo xu hướng hiện nay sẽ kết hợp với hòn non bộ. Bởi nó vừa mang đến sự hài hòa trong không gian cũng như hợp phong thủy. Hòn non bộ với thác nước, các con suối được thiết kế thu nhỏ và tiếng nước chảy sẽ mang đến cho gia chủ sự thư thái. Sẽ không cảm thấy nhàm chán khi nhìn vào tổng thể của quá biệt thự sân vườn. Chính vì vậy đây là sản phẩm cần thiết để mang tới vẻ đẹp cho khuôn viên không gian sống của bạn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN